U19 Tottenham tập buổi đầu tiên: Tính chuyên nghiệp cao

Tối qua, U19 Tottenham cũng đã có buổi tập làm quen trên sân Thống Nhất. U19 Tottenham là đội bóng đến từ nước Anh nên ngoại hình của  cầu thủ khá to cao, tuy nhiên trong đó vẫn xuất hiện một số người có chiều cao khiêm tốn.

Thật ngạc nhiên, mới đặt chân đến VN vào buổi trưa nhưng đến chiều họ vẫn ra sân khí thế. Điều đặc biệt là trước buổi tập, các cầu thủ thường sử dụng những dụng cụ như con lăn lớn, nhỏ bằng nhựa cứng, các quả bóng như bóng tennis… để làm giãn cơ cộng các bài khởi động khác trước khi ra sân.

Cứ tưởng sự chênh lệch múi giờ sẽ làm cho U19 Tottenham mệt mỏi, nhưng học trò của HLV Kieran Mc Kenna vẫn chăm chỉ, đặc biệt là tính kỷ luật luôn được đề cao. Sự nghiêm túc trong chừng một giờ đồng hồ tối qua trên sân Thống Nhất vẫn cho thấy tính chuyên nghiệp thực thụ của những cầu thủ được coi là tương lai của CLB Tottenham ở giải ngoại hạng Anh. 

Nhà cầm quân này cho biết:”Chúng tôi đến đây với mục đích muốn giành kết quả tốt. Dù chưa thi đấu, nhưng tôi đánh giá cao tất cả các đối thủ. Tôi cũng biết, U19 VN là một đội bóng tốt. Qua tìm hiểu, U19 VN đang tiến bộ nhanh trong thời gian qua. Bằng chứng là họ đã thắng U19 Australia. Trận đấu với U19 Việt Nam sẽ là thử thách lớn nhất của chúng tôi tại giải đấu này”.

Trước khi nhận lời sang Việt Nam, U19 Tottenham đã xem xét rất kỹ chất lượng các đội bóng mới cử đội hình gần như mạnh nhất qua, ngoại trừ những cầu thủ thuộc biên chế đội 1.

ĐỨC TRUNG

* U19 Tottenham nhận lời khi biết U19 Việt Nam thắng U19 Australia

Trưa qua, đại diện đến từ nước Anh cũng đã có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho giải đấu này. Theo tiết lộ của quan chức đội bóng này thì họ chỉ nhận lời tham dự giải U19 quốc tế sau khi biết tin U19 Việt Nam đã thắng U19 Australia 5-1 ở vòng loại châu Á vừa qua.

Vì thế đại diện đến từ nước Anh đánh giá rất cao đội chủ nhà. Trong thành phần của U19 Anh sang Việt Nam lúc này có tới 7 tuyển thủ thuộc U17 nước Anh. Chiều qua, đội bóng này đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất.

M.Ly

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng