U19 Nhật Bản đã có mặt tại TPHCM

(SGGPO).- Lúc 22 giờ 40 ngày 3-1, chuyến bay JL 759 từ Tokyo đã đưa đội Nhật Bản, đội bóng quốc tế đầu tiên của giải U19 quốc tế - Cúp Nutifood 2014, đến sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM.

Ấn tượng đầu tiên của đội là dàn cầu thủ rất trẻ và thể hình cực đẹp. Đây là đội U19 vừa dự vòng loại U19 châu Á và đứng đầu bảng I để dự VCK như U19 Việt Nam.

Trưởng đoàn bóng đá U 19 Nhật Bản (trái) được đón tiếp tại sân bay.

Trả lời phỏng vấn tại sân bay, HLV Suzuki Masakazu cho biết ông rất ấn tượng về thành phần khách mời của giải U19 quốc tế và nắm khá rõ về lực lượng của các đội khách đến từ AS Roma, Tottenham. Riêng về U19 Việt Nam, ông Masakazu thừa nhận chưa biết nhiều nhưng vẫn đánh giá cao khi cho rằng đây có thể là trở ngại của U19 Nhật Bản tại VCK Asian Cup cuối năm.

Các cầu thủ trẻ Nhật Bản

Tuy nhiên, ông Masakazu cũng khẳng định, U19 Nhật Bản đến giải là để vô địch. Các đội khách mời còn lại đến lần lượt vào ngày 4-1 (Tottenham) và 5-1 (AS Roma).

Video: quang cảnh CĐV Việt Nam đón U19 Nhật Bản tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

Video: Đội U19 Nhật Bản tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

T.Việt -N.Nhân
Video: Nguyễn Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng