U19 được tặng cẩm nang trước khi lên đường đi tập huấn

Sáng 1/3, ông Trần Thanh Hải, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Nutifood đã gặp gỡ vàđộng viên đội bóng U19 trước khi các em đi tập huấn ở Châu Âu. Ngoài tài trợ một phần kinh phí cho chuyến tập huấn thì phía công ty Nutifood còn tặng cho mỗi em một cẩm nang nhỏ kèm 100 USD như là chút hành trang chuẩn bị cho các em trước khi lên đường.

Cẩm nang bao gồm những lời nhắn gửi của ông Trần Thanh Hải, bảng ước lượng giá trị dinh dưỡng một số thực phẩm và những tấm gương vượt khó của nhiều ngôi sao bóng đá trên thế giới.

Ông Trần Thanh Hải trao tiền và cẩm nang cho đội trưởng U19

Ông Hải chia sẻ: Khi đi tập huấn ở một nơi hoàn toàn xa lạ về môi trường cũng như văn hóa, tôi nghĩ, sẽ có những lúc các em nản chí, sẽ có những lúc các em gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống thì cẩm nang này với những chỉ dẫn về dinh dưỡng cũng như những tấm gương sáng của nhiều cầu thủ trên thế giới sẽ cho các em định hướng cũng như động lực để cố gắng hơn nữa.

Trong cuốn cẩm nang gửi cho các cầu thủ, ông Trần Thanh Hải nhắn nhủ: Châu Âu, nơi có nền văn hóa, ẩm thực hoàn toàn khác Việt Nam chúng ta, ngoài luyện tập, nâng cao kỹ năng đá bóng, các bạn hãy luôn xem vấn đề dinh dưỡng là một môn học không thể tách rời trong đợt tập huấn này.  Chúng tôi muốn động viên nhắc nhở các bạn rằng: mỗi khi gặp khó khăn hãy đừng nản lòng, hãy luôn nhớ với các bạn, những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, dinh dưỡng cũng phải chuyên nghiệp để trở thành nhà vô địch. Hãy nỗ lực vượt qua những trở ngại vì tương lai của các bạn, vì niềm tin hàng triệu người hâm mộ nước nhà dành cho các bạn.

Cẩm nang dinh dưỡng cho các cầu thủ trước khi lên đường

Có mặt tại buổi chia tay các cầu thủ U19, ông Lê Hùng Dũng cũng chia sẻ: Mục tiêu của chuyến tập huấn lần này sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ và cọ xát với các đội bóng khác. Chúng tôi mong các bạn cố gắng hết mình chứ không đặt nặng vấn đề phải chiến thắng. Mọi người rất quan tâm đến các bạn nên đây là lúc các bạn phải chứng tỏ khả năng của mình để đáp lại sự quan tâm đó.

Vào lúc 19h30 tối nay ngày 1/3, các cầu thủ U19 sẽ lên đường sang Châu Âu tập huấn.

Song Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng