U19 được tặng cẩm nang trước khi lên đường đi tập huấn

Sáng 1/3, ông Trần Thanh Hải, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Nutifood đã gặp gỡ vàđộng viên đội bóng U19 trước khi các em đi tập huấn ở Châu Âu. Ngoài tài trợ một phần kinh phí cho chuyến tập huấn thì phía công ty Nutifood còn tặng cho mỗi em một cẩm nang nhỏ kèm 100 USD như là chút hành trang chuẩn bị cho các em trước khi lên đường.

Cẩm nang bao gồm những lời nhắn gửi của ông Trần Thanh Hải, bảng ước lượng giá trị dinh dưỡng một số thực phẩm và những tấm gương vượt khó của nhiều ngôi sao bóng đá trên thế giới.

Ông Trần Thanh Hải trao tiền và cẩm nang cho đội trưởng U19

Ông Hải chia sẻ: Khi đi tập huấn ở một nơi hoàn toàn xa lạ về môi trường cũng như văn hóa, tôi nghĩ, sẽ có những lúc các em nản chí, sẽ có những lúc các em gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống thì cẩm nang này với những chỉ dẫn về dinh dưỡng cũng như những tấm gương sáng của nhiều cầu thủ trên thế giới sẽ cho các em định hướng cũng như động lực để cố gắng hơn nữa.

Trong cuốn cẩm nang gửi cho các cầu thủ, ông Trần Thanh Hải nhắn nhủ: Châu Âu, nơi có nền văn hóa, ẩm thực hoàn toàn khác Việt Nam chúng ta, ngoài luyện tập, nâng cao kỹ năng đá bóng, các bạn hãy luôn xem vấn đề dinh dưỡng là một môn học không thể tách rời trong đợt tập huấn này.  Chúng tôi muốn động viên nhắc nhở các bạn rằng: mỗi khi gặp khó khăn hãy đừng nản lòng, hãy luôn nhớ với các bạn, những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, dinh dưỡng cũng phải chuyên nghiệp để trở thành nhà vô địch. Hãy nỗ lực vượt qua những trở ngại vì tương lai của các bạn, vì niềm tin hàng triệu người hâm mộ nước nhà dành cho các bạn.

Cẩm nang dinh dưỡng cho các cầu thủ trước khi lên đường

Có mặt tại buổi chia tay các cầu thủ U19, ông Lê Hùng Dũng cũng chia sẻ: Mục tiêu của chuyến tập huấn lần này sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ và cọ xát với các đội bóng khác. Chúng tôi mong các bạn cố gắng hết mình chứ không đặt nặng vấn đề phải chiến thắng. Mọi người rất quan tâm đến các bạn nên đây là lúc các bạn phải chứng tỏ khả năng của mình để đáp lại sự quan tâm đó.

Vào lúc 19h30 tối nay ngày 1/3, các cầu thủ U19 sẽ lên đường sang Châu Âu tập huấn.

Song Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.