U18 Việt Nam - U18 Thái Lan 0-0: Thủ thành Y Eli Nie đóng vai người hùng, cầm chân Thái Lan

SGGPO
HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo các học trò đẩy cao tốc độ tấn công sau tiếng còi khai cuộc và chủ nhà Việt Nam thi đấu có phần lấn lướt hơn đối thủ U18 Thái Lan. Các cầu thủ Việt Nam nhiều lần gây áp lực lên thủ môn Soponwit và nhưng vẫn chưa thể xuyên thủng khung thành Thái Lan.

Hiệp 2, các cầu thủ Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng lại trôi qua đáng tiếc. Thủ thành Y Eli Nie có tình huống cản phá xuất sắc để bảo toàn mành lưới Việt Nam và cầm chân Thái Lan.

Hòa 0-0, U18 Việt Nam (7 điểm/4 trận), xếp sau U18 Malaysia (9 điểm, hiệu số +7), U18 Australia (9 điểm, +6) và mất quyền tự quyết. Lượt cuối cùng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chạm trán U18 Campuchia vào lúc 16g30 ngày 15-8 tới.

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.