U16 VPF gặp bất lợi ở trận lượt đi Asia Champions Trophy 2014

Cơn mưa tầm tã trước trận đấu đã làm cho mặt sân Thống Nhất bị ngập nước, nên trận đấu bị hoãn lại gần 60 phút so với dự kiến. Bên cạnh đó, BTC sân đã huy động thêm nhân viên vào tát nước trong khi chờ nước tự rút.

Hậu vệ PVF nỗ lực phá bóng trong chân của tiền đạo U16 Malaysia. Ảnh: Hoàng Hùng

Cũng bởi mặt sân trơn trợt đã ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu khi cầu thủ 2 đội đều nhiều phen chuyền bóng hỏng cùng với lối chơi kỹ thuật bị phá sản. Phải đợi đến từ giữa hiệp 1, trận đấu mới thực sự hấp dẫn khi mặt sân cơ bản hết nước và cầu thủ 2 đội thi đấu nhanh hơn. Phút 41, U16 Malaysia bất ngờ có bàn mở tỷ số từ chấm phạt 11m do công Mohana thực hiện. Mãi đến phút 73, PVF mới có bàn gỡ 1-1 sau pha đánh đầu cận thành của Ngọc Bảo.

Tuy nhiên, chỉ 3 phút sau từ pha đột phá tốc độ, Samat ấn định tỷ số 2-1 cho U16 Malaysia từ cú tâng bóng qua người thủ môn Văn Biểu.  Thua 1-2 ở trận lượt đi sẽ rất khó khăn cho U16 PVF trong việc hy vọng lội ngược dòng ở lượt về trên sân Frenz (Malaysia) vào tối 31-8.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng