U.15 Việt Nam đến gần với trận chung kết

Trong chương trình tập huấn và thi đấu giao hữu tại Đông Hưng - Trung Quốc, chiều qua 6-3, đội tuyển U.15 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà, U.15 Trung Quốc.

Đội hình xuất phát của đội dự tuyển U.15 Việt Nam. Ảnh: VFF

Trận đấu này nằm trong giải Tứ hùng do LĐBĐ Trung Quốc tổ chức gồm các đội U.15 của Việt Nam, Myanmar, Malaysia và chủ nhà Trung Quốc. Trước đó vào ngày 4-3, U.15 Việt Nam đã thắng Myanmar 2-1 để tạm có trong tay 6 điểm sau 2 trận đấu. Trận còn lại sẽ gặp Malaysia vào chiều mai.

Theo điều lệ giải, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, 2 đội dẫn đầu chung cuộc sẽ tranh chung kết, 2 đội còn lại tranh hạng Ba. Với tình hình như hiện nay, trận chung kết đang đến rất gần với thầy trò HLV Lưu Danh Minh.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng