U. 23 Việt Nam lên đường sang Qatar - Cố gắng cho từng trận một

Tối 31-1, đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường sang Qatar tham dự VCK U.23 châu Á năm 2015. Theo như BHL đội bóng cho biết “Tất cả các đội bóng tham dự giải đều có thay đổi danh sách đăng ký trước một ngày khi giải chính thức bắt đầu khai mạc. Và đó cũng là lý do, U.23 Việt Nam đưa quân sang Qatar đến 25 cầu thủ thay vì 23 như kế hoạch ban đầu”.

Các cầu thủ U.23 Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Nhật Anh)

Sau khi đặt chân tới Qatar, trong tuần đầu tiên đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Holliday Villa do VFF liên hệ và sắp xếp. Tiếp đó, thầy trò HLV Miura sẽ chuyển sang khách sạn Radisson Blu - khách sạn chính thức được AFC lựa chọn dành cho các đội tham dự VCK U.23 châu Á 2016.

Tuyển thủ U.23 Việt Nam trung vệ Hoàng Lâm cho biết “Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu thật tốt trong từng trận một. Cũng như VFF và BHL đặt mục tiêu cố gắng vượt qua vòng bảng. Đặc biệt, trước giải đội có 2 trận giao hữu theo em đây là cơ hội tốt để toàn đội rà soát lần cuối trước khi vào giải đấu chính thức”.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng