U 19 Việt Nam chính thức chia tay Đông Triều ở Giải vô địch U 19 châu Á

(SGGPO).- Hôm qua, trong buổi tập trước trận U 19 Việt Nam gặp U 19 Nhật Bản, hậu vệ Đông Triều cho biết “ chấn thương của tôi diễn biến quá phức tạp. Đau thì không quá đau, nhưng hoạt động ở cường độ cao thì không được. Thật buồn khi sau bao nhiêu năm tập giờ đến giải đấu chính thức lại bị chấn thương và không thi đấu. Nếu như với tình trạng này, giải U 21 sắp tới chưa chắc em được vào sân thi đâu. Vì bác sĩ cũng như BHL đội không muốn bị chấn thương nặng thêm”.

Bóng đá U 19 Việt Nam tập trên sân Nay Pyi Taw.

Được biết, chấn thương bắp chân của trung vệ sinh năm 1995 này là ở buổi tập ngày 4-10 trên sân Thống Nhất, trước ngày lên đường sang Myanmar thi đấu giải châu Á chính thức đầu tiên.

Theo HLV Graechen thì “Việc thiếu vắng trung vệ này ở trận đầu tiên là một thiệt thòi đối với U 19 Việt Nam. Vì sự ăn ý của Đông Triều với các đồng đội ở hàng thủ, cũng như thủ môn là cực tốt. Mặc dù, Xuân Hưng được chọn thay thế Đông Triều ở trận với Hàn Quốc. Nhưng chàng cầu thủ gốc Thanh Hóa này cũng chỉ chơi bóng ở mức tròn vai. Còn về việc, Đông Triều bị chấn thương dai dẳng hành hạ và cả đội có thể mất anh trong suốt giải châu Á lần này là hoàn toàn có thể. Vì tôi không muốn cầu thủ này khi chưa bình phục hoàn toàn mà lại vào thi đấu”.

Đông Triều chấn thương được tập riêng.

 Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng