Tỷ phú Vincent Tan: Cardiff sẽ không dùng lại màu áo đấu truyền thống dù bị CĐV phản đối

(SGGPO).- Một số nhóm CĐV của Cardiff đã lên kế hoạch biểu tình bày tỏ sự không đồng ý với kế hoạch sử dụng màu áo mới của tỷ phú Vincent Tan, kế hoạch đã được chuẩn bị từ hai năm nay.

Mặc dù vậy, doanh nhân người Malaysia vẫn kiên quyết với ý tưởng của mình, nhất định không chịu quay trở lại áo đấu truyền thống màu xanh trước kia của CLB.

“Tôi muốn nói với những người phản đối rằng: Biểu tình sẽ chẳng làm tôi thay đổi suy nghĩ”, doanh nhân Tan phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình mới đây.
“Cardiff sẽ sử dụng áo màu đỏ (như là áo đấu sân nhà) và các CĐV hãy suy nghĩ thận trọng cũng như tích cực ủng hộ để đội bóng quay trở lại Premier League.”.

“Họ nên nhớ rằng khi mới đầu tư vào đội bóng, tôi hứa sẽ rót vào 100 triệu bảng với điều kiện CLB để cho tôi dùng áo đấu màu đỏ, lấy hình ảnh rồng đỏ làm biểu tượng của CLB thay vì hình chim xanh”.

“Hơn thế nữa, rồng đỏ còn là biểu tượng trên lá cờ của xứ Wales. Mọi người đã đồng ý với tôi. Hiện tại tôi cũng đã đầu tư hơn 100 triệu bảng vào đội bóng, như vậy họ đã quên thỏa thuận lúc trước sao?”, vị tỷ phú trả lời thẳng thắn.

Trước khi banl lãnh đạo của Cardiff bỏ phiếu quyết định thay đổi phù hiệu vào năm 2012, hình ảnh chim xanh đã là biểu tượng của CLB này suốt hơn một thế kỷ.

Vũ Đức Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất