TVC “Ba là nhất” khiến cộng đồng mạng bồi hồi

Với thông điệp yêu thương, TVC "Ba là nhất" đã mang đến cho người một trải nghiệm khó quên về tình cảm của cha con. Từ đó góp phần thức tỉnh những giá trị nhân văn sâu sắc về sự chia sẻ, sự yêu thương xuất phát từ chính tổ ấm của họ. Khai thác câu chuyện về mối quan hệ gia đình giữa cha và con gái thông qua những sinh hoạt đời thường từ góc độ rất riêng, TVC (https://www.youtube.com/watch?v=OFPpy3qJfgI) thu hút sự chú ý của cộng đồng với hơn 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Chỉ trong vỏn vẹn 1 phút, câu chuyện xúc động về tình cha con thật sự chạm đến trái tim người xem. Qua TVC, khán giả bắt gặp hình ảnh thường ngày trong mỗi gia đình. Dù những lúc khỏe mạnh hay khi không còn nhìn thấy ánh sáng, người cha vẫn luôn vui vẻ, chia sẻ cùng con khoảnh khắc hạnh phúc và trao con tiếng cười động viên. Tất cả hình ảnh ấy khơi gợi cho người xem cảm hứng về sự gắn kết, tình yêu thương đối với người cha đáng kính và tấm lòng dành cho những đứa con. Đây chính là điểm thu hút sự chú ý của khán giả và cộng đồng mạng.

Chia sẻ sau khi xem TVC, diễn viên Quang Tèo cho biết: Khi đôi mắt của người cha không còn nhìn thấy được nữa, ông vẫn có thể xem phim qua lời kể, tả lại tất cả những chi tiết từ con. Điều đó vô cùng xúc động. Tôi nghĩ bất cứ ai, bất cứ người cha nào xem TVC này cũng đều cảm thấy rất mãn nguyện và hạnh phúc.

Diễn viên Quang Tèo bồi hồi chia sẻ về “Ba là nhất”

Vòng tuần hoàn của tình yêu thương qua TVC đã đem đến một cảm xúc đặc biệt cho ca sĩ Hải Yến Idol. “Tình cảm ở đây không chỉ thể hiện qua việc bố con dành cho nhau mà đôi khi chỉ xuất phát từ những điều rất nhỏ trong cuộc sống như khi cùng nhau xem một bộ phim”- cô xúc động chia sẻ.

Với ca sĩ Hải Yến Idol, TVC đã tạo xúc cảm đặc biệt

Chị Vũ Thị Lương, nhân viên văn phòng, bộc bạch: Mình thấy đây là một TVC rất xúc động bởi bố con đã tìm được cách kết nối tình cảm rất giản dị là qua những bộ phim. Ngày nhỏ bố diễn giải về những bộ phim cho con. Khi bố già đi thì con chính là người làm việc đó. Khi còn trẻ mình đã có rất nhiều hoài bão và mong muốn, nhưng sau 10 năm xa nhà, mình nghĩ cần phải dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, chia sẻ nhiều hơn với bố mẹ.

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình là cảm nghĩ của chị Vũ Thị Lương sau khi xem “Ba là nhất”

“Rất hay và rất xúc động. Cảm ơn gia đình rất nhiều và cám ơn đoạn phim ngắn nhưng rất hay, để khóc nhớ về gia đình. Gia đình là tất cả”- nhiều khán giả cùng chia sẻ nhận định như thế trên Youtube. Nhiều tâm tư xúc động về tình cảm gia đình cũng được cộng đồng mạng chia sẻ trên fanpage Ba là nhất. Một thành viên đã viết: “Đâu phải mất đi đôi mắt là ta mất đi sự nhìn đâu? Nếu ta còn những người thương yêu thì vẫn có thể cùng họ xem ti vi hàng ngày”.

“Cảm động”, “nghẹn ngào”, “hãy yêu thương nhiều hơn”… là những từ được nhiều người nhắc tới khi chia sẻ về TVC “Ba là nhất” của VTVcab. Câu chuyện giản dị mang theo những ý nghĩa thiêng liêng của gia đình sẽ còn tiếp tục truyền cảm hứng để “thức tỉnh” chia sẻ yêu thương trong mỗi người.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.