Tuyết Dung lên trang chủ FIFA

SGGP

Hôm qua 9-8, trang chủ FIFA đã đăng tải một bài phỏng vấn về cầu thủ nữ Nguyễn Thị Tuyết Dung với lời giới thiệu về 2 bàn thắng phạt góc và ước mơ dự World Cup của bóng đá nữ Việt Nam.

 

Trong nước, Tuyết Dung từng giành Quả bóng vàng 2015. Ảnh: Dũng Phương

Trong nước, Tuyết Dung từng giành Quả bóng vàng 2015. Ảnh: Dũng Phương

Theo Tuyết Dung chia sẻ, FIFA đã phỏng vấn vào giữa tháng 7, thời điểm tập trung cùng đội tuyển Việt Nam ở Hà Nội. Tuyết Dung đã trả lời bằng giấy và vô cùng hạnh phúc trước vinh dự lớn lao này.

Trong bài phỏng vấn của FIFA, Tuyết Dung được giới thiệu là cầu thủ nữ đầu tiên trên thế giới ghi 2 bàn từ 2 pha phạt góc trong một trận đấu. Điều mà những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng không thể ghi bàn.

“Các cơ hội dự World Cup đều bình đẳng với tất 8 đội tham dự. Tôi tin rằng Việt Nam sẽ không để cho cơ hội quý giá này trôi qua, vì chúng tôi đang hội đủ điều kiện tham dự World Cup nữ. Đó sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời cho cả tôi và các đồng đội nếu được tham dự World Cup.

Bởi chỉ khi chơi ở World Cup, chúng ta có cơ hội cạnh tranh với các đội bóng tốt nhất thế giới.Bóng đá nữ Việt Nam đang có những bước tiến lớn trong những năm qua, và điều đó mang lại cho chúng tôi động lực mới nếu đạt được mục tiêu tại VCK Asian Cup nữ 2018 sắp tới. Một mốc quan trọng trong lịch sử của chúng tôi", Tuyết Dung trả lời trên trang chủ FIFA.

HOÀI NHƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Sài Gòn kéo dài mạch trận bất bại lên con số 9. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG.

Vòng đấu nhiều cảm xúc của bóng đá TPHCM

Chỉ 24 tiếng sau khi CLB TPHCM thăng hoa bằng chiến thắng ấn tượng 3-0 tại Quảng Ninh thì vào tối 12/7, CLB Sài Gòn đã tiếp bước qua trận thắng dễ với cùng tỷ số trước đội bóng xứ Thanh.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng