Vòng loại bóng đá nữ Olympic Bắc Kinh 2008

Tuyển Việt Nam vào vòng 2

Tối qua tại Thái Lan, đội nữ Việt Nam dễ dàng vượt qua Singapore 3-0 lọt tiếp vào vòng 2. Tiền đạo Tuyết Mai vẫn thể hiện phong độ tốt khi ghi cả 3 bàn thắng cho đội Việt Nam ở các phút 18, 22 và 72. Như vậy, Tuyết Mai đã ghi tổng cộng 6 bàn cho đội Việt Nam trong 3 trận vừa qua. Trận còn lại, Thái Lan thắng đậm Maldives đến 9-0.

Kết thúc vòng loại bảng B, Thái Lan (9 điểm) đứng đầu, Việt Nam (6 điểm) xếp thứ hai và sẽ đại diện bảng này lọt tiếp vào vòng 2. Tại vòng 2, tuyển nữ Việt Nam sẽ tái ngộ lại với Thái Lan và gặp Nhật Bản (nhất bảng A ở vòng loại) và đội nhì bảng A của vòng loại (hiện chưa xác định). Tối nay, các cô gái Việt Nam sẽ về nước.

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Champions League mùa giải 2020-2021 đã chính thức sôi động trở lại.

Đêm nay bốc thăm vòng bảng Champions League

Loạt trận play-off Champions League mùa giải 2020-2021 đã kết thúc vào đêm thứ tư, cũng xác định xong 32 đội tham dự vòng bảng. UEFA cũng sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng vào đêm nay, 1-10.

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…

Các môn khác