Tuyển Việt Nam đã về nước

(SGGPO).- Sau đợt tập huấn 15 ngày tại Paju, Hàn Quốc, các thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam (ĐTVN) đã trở về nước và đến ở tại khách sạn La Thành, Hà Nội, trong tối 30-10.

Cầu thủ Việt Nam đã về nước sau tập huấn tại Hàn Quốc. Nguồn: VFF

Trước mắt, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho phép toàn bộ ĐTVN được nghỉ ngày 31-10 để lấy lại sức khỏe. Ngày 1-11, ĐTVN sẽ trở lại tập luyện bình thường tại sân tập thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Trong đợt tập huấn tại Hà Nội này, ông Nguyễn Hữu Thắng và các tuyển thủ sẽ có 1 tuần thực hiện các bài tập để giao hữu với tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình vào ngày 8-11. Sau đó, ĐTVN sẽ di chuyển vào phía Nam để đá giao hữu tại Cần Thơ trong ngày 12-11.

Theo VFF, cầu thủ Tuấn Anh, Công Phượng  đang chơi ở Nhật Bản sẽ về Việt Nam ngày 4-11 và cẩu thủ Xuân Trường đang chơi ở Hàn Quốc sẽ về vào ngày 7-11 để tham gia 2 trận giao hữu cuối cùng chuẩn bị cho thi đấu AFF Cup 2016 của ĐTVN.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.