Tuyển Việt Nam đã về nước

(SGGPO).- Sau đợt tập huấn 15 ngày tại Paju, Hàn Quốc, các thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam (ĐTVN) đã trở về nước và đến ở tại khách sạn La Thành, Hà Nội, trong tối 30-10.

Cầu thủ Việt Nam đã về nước sau tập huấn tại Hàn Quốc. Nguồn: VFF

Trước mắt, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho phép toàn bộ ĐTVN được nghỉ ngày 31-10 để lấy lại sức khỏe. Ngày 1-11, ĐTVN sẽ trở lại tập luyện bình thường tại sân tập thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Trong đợt tập huấn tại Hà Nội này, ông Nguyễn Hữu Thắng và các tuyển thủ sẽ có 1 tuần thực hiện các bài tập để giao hữu với tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình vào ngày 8-11. Sau đó, ĐTVN sẽ di chuyển vào phía Nam để đá giao hữu tại Cần Thơ trong ngày 12-11.

Theo VFF, cầu thủ Tuấn Anh, Công Phượng  đang chơi ở Nhật Bản sẽ về Việt Nam ngày 4-11 và cẩu thủ Xuân Trường đang chơi ở Hàn Quốc sẽ về vào ngày 7-11 để tham gia 2 trận giao hữu cuối cùng chuẩn bị cho thi đấu AFF Cup 2016 của ĐTVN.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng