Tuyển Việt Nam đá giao hữu với FC Seoul: Sàng lọc đội hình chính

Lúc 13 giờ chiều ngày 20-10, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận giao hữu đầu tiên trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc với FC Seoul - CLB hiện đang nằm trong nhóm tranh suất dự AFC Champions League của giải K-League. Tuy nhiên, rất có thể trận đấu này FC Seoul chỉ sử dụng đội hình 2 do họ vừa kết thúc trận đấu tại K-League hôm qua 19-10.

Nhưng trước một đội hình yếu hơn của FC Seoul sẽ là cơ hội cho thầy trò ông Hữu Thắng thử nghiệm đội hình sau 5 ngày tập luyện trên đất bạn. HLV Hữu Thắng cho biết, sẽ ưu tiên thử nghiệm các vị trí đá dự bị ở 2 trận giao hữu gần nhất cũng như bộ đôi Huy Hùng, Đình Hoàng vừa tập luyện trở lại sau thời gian dài chấn thương. Ngoài ra, đội tuyển còn đón nhận tin vui khi trung vệ Ngọc Hải đã có thể thực hiện các bước chạy nhanh trong sự giám sát của bác sĩ.

Bộ đôi Huy Hùng, Đình Hoàng (trái) vừa tập luyện trở lại sau thời gian dài chấn thương. Ảnh: Nhật Anh

Thời tiết tại Trung tâm Huấn luyện Paju khá lạnh (thường dưới 20°C), điều này phù hợp với yêu cầu nâng cao thể lực của HLV Hữu Thắng. Sau trận đấu giao hữu với FC Seoul, đội tuyển sẽ có trận thứ 2 với đội bóng Jeonju University vào ngày 25-10 và khép lại chuyến tập huấn tại Hàn Quốc với FC Pocheon - CLB vừa đăng quang tại giải K3 League.

Một thông tin khác, VFF vừa quyết định trận đấu giao hữu cuối cùng (gặp CLB Avista Fukuoka) của thầy trò ông Nguyễn Hữu Thắng trước khi tham dự AFF Cup sẽ diễn ra tại sân Cần Thơ vào ngày 12-11. CLB Avista Fukuoka thuộc J-League 1 nhưng hiện xếp áp chót sau 8 vòng đấu.

VIỆT QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng