Tuyển Việt Nam đã biết thắng

Sau chuỗi giao hữu 4 trận chỉ toàn hòa và thua, chiều qua, đội tuyển Việt Nam cũng biết thắng trong 120 phút đấu tập với đàn em Olympic Việt Nam.

Là trận đấu tập nên ông Calisto làm trọng tài. Vì thế, trận đấu liên tục bị gián đoạn và phải kéo dài tới 120 phút để ông Calisto có thể điều chỉnh chiến thuật cho cả 2 đội. Trong 60 phút thi đấu đầu tiên, Olympic Việt Nam duy trì được thế trận tương đối cân bằng và tạo ra một số cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng thành công.

Đội tuyển Việt Nam chỉ có được bàn thắng khai thông bế tắc ở phút 43, sau tình huống Việt Thắng bị hậu vệ đội Olympic phạm lỗi trong vòng cấm địa. Vào đầu hiệp 2, HLV Calisto đã xáo trộn 9/11 vị trí và đội tuyển đã thi đấu có nét hơn khi ghi thêm 3 bàn thắng. Thế nhưng, chỉ trong nửa cuối hiệp 2, đội Olympic Việt Nam cũng đã ghi được liên tiếp 3 bàn.

Pha tranh chấp giữa Phan Văn Tài Em và một cầu thủ Olympic Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, Olympic Singapore sẽ không thi đấu giao hữu với Olympic Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Thái Lan sắp đến. Như vậy, Olympic Việt Nam chỉ đá một trận duy nhất với Olympic Qatar vào ngày 27-10.

Hoàng Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng