Tuyển Việt Nam có thêm Huy Hùng, Công Phượng, Xuân Trường

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định triệu tập bổ sung tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của QNK Quảng Nam lên tuyển như một giải pháp thay thế vị trí của Hoàng Thịnh đang gặp chấn thương. Huy Hùng từng là phát hiện sáng giá của HLV Miura và được xem là “Phan Văn Tài Em đệ nhị”, thế nhưng dưới thời của HLV Hữu Thắng, tiền vệ này không được trọng dụng dù anh còn khá trẻ, lại có phong  cách thi đấu mềm mại, thiên nhiều về kiểm soát bóng và đọc tình huống. Sau 11 vòng đấu tại V-League, Huy Hùng chưa để lỡ một trận đấu nào. Phong độ của anh được đánh giá là ổn định, đóng góp nhiều vào thành tích đang dần một tốt hơn của QNK Quảng Nam. Cho đến thời điểm này Huy Hùng mới được lên tuyển khiến nhiều người khá ngạc nhiên với cách chọn lựa của HLV Hữu Thắng.

Trong những ngày qua, trời mưa đã ảnh hưởng nhiều đến các buổi tập của đội tuyển. Ảnh: QUANG THẮNG

Cũng trong chiều hôm qua, 2 cầu thủ Công Phượng và Xuân Trường cũng đã từ Nhật Bản, Hàn Quốc về nước để tham gia các buổi tập của đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay.

Những ngày qua, thời tiết tại Hà Nội không thuận lợi, mưa nhiều khiến các buổi tập của đội tuyển thường xuyên bị gián đoạn. Bên cạnh đó, do  không đủ người để chia 2 đội hình đá tập nên HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các cầu thủ tập phối hợp nhóm. Hy vọng với sự có mặt của 3 cầu thủ nói trên, đội tuyển sẽ có thể chuyển sang tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Syria vào ngày mai (31-5).

Hôm qua, tuyển Syria đã có mặt tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐTQG Việt Nam trên sân Mỹ Đình (diễn ra tối 31-5). Dù di chuyển sau hành trình dài nhưng đội Syria vẫn có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để tập làm quen vào lúc 19 giờ cùng ngày. Trong lịch bố trí, đội khách có 2 ngày tập trên SVĐ Mỹ Đình.

VIỆT QUANG

>> Công Phượng thừa nhận chưa đủ thể lực khi đá tại Nhật Bản

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng