Tuyển Việt Nam có thêm 2 tỷ đồng tiền tài trợ

VFF vừa tiến thêm một bước dài trong việc tìm kinh phí cho đội tuyển Việt Nam. Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ nhận được số tiền 2 tỷ đồng từ Công ty Hữu Liên Á Châu, đổi lại, thương hiệu này sẽ được gắn trên áo tập và áo biz của các tuyển thủ Việt Nam.

Hợp đồng giữa Hữu Liên Á Châu và đội tuyển Việt Nam có thời hạn trong 2 năm (2009-2011). Ngay trong năm 2009, công ty này sẽ giải ngân cho tuyển Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Hợp đồng giữa VFF và Hữu Liên Á Châu sẽ chính thức được ký kết vào ngày 3-3 tới. Ngoài hợp đồng kể trên, VFF cũng gần như chắc chắn sẽ tìm được nhà tài trợ thứ ba cho tuyển Việt Nam.

Được biết, đối tác mà VFF sắp sửa ký kết hợp đồng là Sơn Boss - thương hiệu từng tài trợ cho đội Bình Định ở V-League 2008, đồng thời cũng là nhà tài trợ cho giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2008. Theo tin từ VFF, mọi điều khoản hợp tác với Sơn Boss đã được thống nhất và gần như chắc chắn thương hiệu này sẽ cũng sẽ song hành xuất hiện trên áo của tuyển Việt Nam cùng Hữu Liên Á Châu.

Trước Hữu Liên Á Châu, tuyển Việt Nam đã có được bản hợp đồng tài trợ có giá trị 250.000 USD/2 năm từ Yamaha Motor Việt Nam, và đặc biệt là gói tài trợ kỷ lục lên tới 5 triệu USD/5 năm với hãng trang phục thể thao Nike.

T.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Salzburg (phải) đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg để củng cố ngôi đầu.

Salzburg củng cố ngôi đầu, Sevilla hòa đáng tiếc

Đội hình trẻ của Salzburg đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg 3-1, cú đúp của Noah Okafor cùng bàn thắng của tiền đạo 19 tuổi Karim Adeyemi đưa đại diện Áo tiến gần hơn cơ hội lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League.

Quần vợt

Các môn khác