Tuyển Việt Nam có thêm 2 tỷ đồng tiền tài trợ

VFF vừa tiến thêm một bước dài trong việc tìm kinh phí cho đội tuyển Việt Nam. Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ nhận được số tiền 2 tỷ đồng từ Công ty Hữu Liên Á Châu, đổi lại, thương hiệu này sẽ được gắn trên áo tập và áo biz của các tuyển thủ Việt Nam.

Hợp đồng giữa Hữu Liên Á Châu và đội tuyển Việt Nam có thời hạn trong 2 năm (2009-2011). Ngay trong năm 2009, công ty này sẽ giải ngân cho tuyển Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Hợp đồng giữa VFF và Hữu Liên Á Châu sẽ chính thức được ký kết vào ngày 3-3 tới. Ngoài hợp đồng kể trên, VFF cũng gần như chắc chắn sẽ tìm được nhà tài trợ thứ ba cho tuyển Việt Nam.

Được biết, đối tác mà VFF sắp sửa ký kết hợp đồng là Sơn Boss - thương hiệu từng tài trợ cho đội Bình Định ở V-League 2008, đồng thời cũng là nhà tài trợ cho giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2008. Theo tin từ VFF, mọi điều khoản hợp tác với Sơn Boss đã được thống nhất và gần như chắc chắn thương hiệu này sẽ cũng sẽ song hành xuất hiện trên áo của tuyển Việt Nam cùng Hữu Liên Á Châu.

Trước Hữu Liên Á Châu, tuyển Việt Nam đã có được bản hợp đồng tài trợ có giá trị 250.000 USD/2 năm từ Yamaha Motor Việt Nam, và đặc biệt là gói tài trợ kỷ lục lên tới 5 triệu USD/5 năm với hãng trang phục thể thao Nike.

T.Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.