Tuyển Việt Nam có một ngày hội quân, nhận phòng

* Trương Đình Luật không được dự trận giao hữu với Syria

(SGGPO).- Hôm nay, 23-5, các cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có tên trong danh sách được gọi lên tuyển đợt 2 bắt đầu tập trung tại Hà Nội.

Danh sách được HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đưa ra có 25 tuyển thủ. Ban huấn luyện dành trọn ngày hôm nay để các thành viên hội quân và nhận phòng. Ngày mai, 24-5, tất cả cầu thủ bước vào tập luyện bình thường.

Các tuyển thủ có được một ngày ổn định chỗ ở trước khi ra tập. Tác giả: NGỌC HẢI

Do vòng 11 của V-League 2016 mới kết thúc trong chiều tối 22-5, vì thế cầu thủ cần được nghỉ ngơi nên phương án chỉ dành thời gian hội quân ngày đầu tiên là hợp lý. Các tuyển thủ như Tuấn Anh, Công Phượng đang thi đấu tại Nhật Bản sẽ về Việt Nam vào ngày 28-5.

Theo lịch bố trí, ở đợt tập trung lần này, ĐTQG có 1 trận giao hữu vào ngày 28-5. Ngày 31-5, chúng ta thi đấu giao hữu chính thức với tuyển Syria trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

Trương Đình Luật không được dự trận giao hữu với Syria

Ngày 23-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra thông báo mới nhất, theo đó, thôi không triệu tập cầu thủ Trương Đình Luật nữa.

Trương Đình Luật mới đây đã dính án kỷ luật của Ban kỷ luật VFF bằng hình thức treo giò 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng sau khi có va chạm với cầu thủ Felix (QNK Quảng Nam) trong trận đấu bù vòng 2 (diễn ra ngày 18-5).

Dù thành viên Ban kỷ luật VFF sớm khẳng định trước đó rằng án phạt 2 trận không làm mất suất của Đình Luật trên tuyển. Tuy nhiên, VFF đã thống nhất thôi không triệu tập trung vệ này.

Tại lần tập trung thứ 2 của ĐTQG, Trương Đình Luật có tên trong danh sách ban đầu. Việc ĐTQG gọi bổ sung trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng) chính là động thái rõ rệt nhất để tìm người trám vị trí chốt chặn ở hàng phòng ngự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng