Tuyển Việt Nam có một ngày hội quân, nhận phòng

* Trương Đình Luật không được dự trận giao hữu với Syria

(SGGPO).- Hôm nay, 23-5, các cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có tên trong danh sách được gọi lên tuyển đợt 2 bắt đầu tập trung tại Hà Nội.

Danh sách được HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đưa ra có 25 tuyển thủ. Ban huấn luyện dành trọn ngày hôm nay để các thành viên hội quân và nhận phòng. Ngày mai, 24-5, tất cả cầu thủ bước vào tập luyện bình thường.

Các tuyển thủ có được một ngày ổn định chỗ ở trước khi ra tập. Tác giả: NGỌC HẢI

Do vòng 11 của V-League 2016 mới kết thúc trong chiều tối 22-5, vì thế cầu thủ cần được nghỉ ngơi nên phương án chỉ dành thời gian hội quân ngày đầu tiên là hợp lý. Các tuyển thủ như Tuấn Anh, Công Phượng đang thi đấu tại Nhật Bản sẽ về Việt Nam vào ngày 28-5.

Theo lịch bố trí, ở đợt tập trung lần này, ĐTQG có 1 trận giao hữu vào ngày 28-5. Ngày 31-5, chúng ta thi đấu giao hữu chính thức với tuyển Syria trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

Trương Đình Luật không được dự trận giao hữu với Syria

Ngày 23-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra thông báo mới nhất, theo đó, thôi không triệu tập cầu thủ Trương Đình Luật nữa.

Trương Đình Luật mới đây đã dính án kỷ luật của Ban kỷ luật VFF bằng hình thức treo giò 2 trận và nộp phạt 15 triệu đồng sau khi có va chạm với cầu thủ Felix (QNK Quảng Nam) trong trận đấu bù vòng 2 (diễn ra ngày 18-5).

Dù thành viên Ban kỷ luật VFF sớm khẳng định trước đó rằng án phạt 2 trận không làm mất suất của Đình Luật trên tuyển. Tuy nhiên, VFF đã thống nhất thôi không triệu tập trung vệ này.

Tại lần tập trung thứ 2 của ĐTQG, Trương Đình Luật có tên trong danh sách ban đầu. Việc ĐTQG gọi bổ sung trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng) chính là động thái rõ rệt nhất để tìm người trám vị trí chốt chặn ở hàng phòng ngự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.