Giải bóng đá nữ quốc tế Than Việt Nam 2009

Tuyển Việt Nam có cơ hội vô địch

Lượt thứ 2 diễn ra chiều qua tại Quảng Ninh, đội tuyển Việt Nam tiếp tục thể hiện được sự vượt trội giành chiến thắng 3-1 trước đội chủ nhà Than khoáng sản Việt Nam. Chơi không hay trong những phút đầu, đội Việt Nam bất ngờ mở tỷ số ở phút 34 bằng cú sút xa của Lê Thị Thương.

Phá vỡ bế tắc, đội tuyển Việt Nam chơi khá gắn kết và Kim Chi đánh đầu đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 36.

Sang hiệp 2, Nguyễn Thị Thành rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho TKS Việt Nam ở phút 55. Phút 82, tiền đạo kỳ cựu Kim Chi tiếp tục tỏa sáng, thực hiện cú sút phạt sở trường ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay, đội Thái Lan sẽ gặp Lào và cơ hội thắng của các cô gái xứ chùa vàng gần như là 99%. Chính vì thế, Thái Lan sẽ nâng số trận thắng lên con số 2 giống như Việt Nam. Trận đấu cuối vào ngày 23-10, đội Việt Nam gặp Thái Lan được xem như trận chung kết. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng