Tuyển Việt Nam – CLB Yubilo Iwata (Nhật): 2-1

Đội tuyển Việt Nam.

17g ngày 28-5, trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) Đội tuyển VN đã gặp CLB Yubilo Iwata. Đội tuyển Việt Nam có được một thế trận khá ngang ngửa với đội bạn (ra quân với đội hình mạnh nhất, trong đó có sự hiện diện rất đáng chú ý của các ngôi sao của Nhật và Hàn Quốc như Nanami, Choi Yong Soo…) trong khoảng 15 phút đầu tiên.

Đến phút 17, tuyển Việt Nam bất ngờ vượt lên dẫn trước. Từ đường tạt bóng bên cánh phải của Minh Phương, Bảo Khanh có mặt kịp thời đệm bóng đi qua 2 chân thủ môn Sato mở tỷ số 1-0.

Sang đầu hiệp 2, tuyển Việt Nam lại có bàn thắng. Trong tình huống đá phạt ở phút thứ 50 (sau khi hậu vệ đội bạn phạm lỗi với Thanh Bình ở ngay trước vòng cấm địa), Văn Quyến đã xuất sắc sút qua khỏi hàng rào và tầm tay thủ môn Sato để nâng tỷ số lên 2-0. 9 phút sau, tận dụng sai sót trong khâu kèm người của hàng phòng thủ của Việt Nam, Okamoto đột phá ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho Yubilo Iwata. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Đ.Hg.
 

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác