Tuyển Việt Nam chốt danh sách: Tuấn Anh và Quang Huy bị loại

Sau buổi cơm tối qua, Tổng thư ký LĐBD Việt Nam Lê Hoài Anh cùng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và bác sĩ có cuộc họp về việc gút danh sách cuối cùng những cầu thủ tham dự AFF Cup 2016.

Việc chờ đến tận giờ khuya mới gút danh sách tuyển Việt Nam cho thấy việc chốt hạ danh sách 23 cầu thủ sau cùng là bài toán không dễ cho ban huấn luyện, nhất là râm rang nguồn tin giữ hay loại Tuấn Anh. Bởi rõ ràng những phẩm chất mà tiền vệ đang khoác áo Yokohama sở hữu vô cùng cần thiết cho lối chơi mà thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đang xây dựng. Tầm quan trọng của Tuấn Anh là rất lớn, nhưng sau cùng BHL đã thống nhất gạch tên tiền vệ này.

Tuấn Anh và Quang Huy lỡ hẹn AFF Cup 2016. Ảnh: Nhật Anh

Nếu như việc loại Tuấn Anh là một bất ngờ thì Đặng Quang Huy - cầu thủ người Hải Phòng được gọi bổ sung sau trận gặp Indonesia là điều được truyền thông tiên liệu trước. Việc được tung vào sân ở trận giao hữu với CLB Avispa (Nhật Bản) Quang Huy chỉ đá tròn vai… và đó là lý do Quang Huy bị loại vào phút 90. Như vậy, tuyển Việt Nam lần nữa mất Tuấn Anh, trước đó là ở SEA Games 2015, HLV Miura cũng loại tiền vệ này ở phút 90.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng