Tuyển thủ U19 Việt Nam vì cộng đồng

Tranh thủ dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, 2 tuyển thủ U19 VN là hậu vệ cánh trái Nguyễn Phong Hồng Duy và tiền vệ Nguyễn Quang Huy đã gia nhập CLB Vì Cộng Đồng (vicongdongclub.net) cùng tham gia gói bánh tét, cũng như tặng quà cho bà con nghèo trước thềm năm mới.

Trong dịp này, CLB Vì Cộng Đồng phối hợp với chùa Huyền Trang (TPHCM) cùng các mạnh thường quân tổ chức Lễ hội “Mùa xuân vì cộng đồng” gồm: gói và nấu gần 750 đòn bánh tét, tặng quà và lì xì cho 200 hộ gia đình nghèo, những cụ già neo đơn, trẻ em lang thang đánh giày, bán vé số… Chương trình đã diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-1-2014 (nhằm ngày 18 và 19 Âm lịch).

Tham dự Mùa xuân vì cộng đồng 2014 có hơn 160 tình nguyện viên, chủ yếu là sinh viên của các trường đại học đóng trên trên địa bàn TPHCM. Trong số này có những tình nguyện viên rất đặc .biệt đó 2 tuyển thủ U19 VN: Hồng Duy và Quang Huy, ngoài ra còn còn hậu vệ Lê Đức Lương cũng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL - Arsenal - JMG, hiện đang chơi cho đội 1 HAGL tại V-League 2014.

Hồng Duy cho biết: “Nhân dịp Tết đến Xuân về cũng chẳng có gì hơn ngoài tấm lòng, chút sức nhỏ hy vọng những người sống quanh ta còn thiếu thốn có thêm chút niềm vui. Tôi và các đồng đội đã xin trở thành thành viên chính thức của “Vì cộng Đồng”, một CLB thiện nguyện hoạt động trên khắp cả nước, tổ chức những chương trình ý nghĩa nhằm đem đến những niềm vui cho người nghèo”.

Nếu Hồng Duy, Quang Huy, Đức Lương “lăn lộn” cùng các tình nguyện viên trong suốt 2 ngày vừa qua tại chùa Huyền Trang, thì các đồng đội như Lê Văn Sơn và Trần Hữu Đông Triều lại vận động hành lang, kêu gọi mọi người cũng chung tay, đóng góp những món quà xuân nho nhỏ mang tới bà con còn khó khăn, chật vật trong cuộc sống trước thềm năm mới.

Tuyển thủ U19 Việt Nam tập văn nghệ và gói bánh tét cùng các thành viên CLB.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng