Tuyển thủ bóng đá Liên hiệp Anh đánh bạc

Đội bóng của đội trưởng Ryan Giggs đang có mặt ở làng Olympic, nhưng ngoài việc tập luyện chuẩn bị cho mục tiêu trang huy chương, họ còn… đánh bạc.

Danny Rose (phải) và Aaron Ramsey trong màu áo tuyển Liên hiệp Anh.

Ngôi sao Danny Rose (đang thi đấu cho Tottenham) lên mạng khoe rằng anh thắng 700 bảng từ các đồng đội chỉ trong 10 phút sau một ván bài poker. Anh viết trên Twitter: “Tôi nghe tiếng la của các đồng đội trong những phòng gần đó. Tôi đi tới và thấy họ đang đánh bài. Do đó, tôi ngồi chơi 10 phút và… ra về với 700 bảng ha...ha...ha... Bây giờ trở về giường ngủ thôi. Quả là một đêm tuyệt đẹp”. Không dừng lại ở đó, anh còn đăng bức ảnh của cuộc đánh bạc với bàn tay của các con bạc và các lá bài.

Một số CĐV giận dữ và yêu cầu Danny chuyển số tiền này cho hội từ thiện. Những người khác thì nói rằng chuyện bài bạc của các cầu thủ không thể hiện được tinh thần Olympic. Phát ngôn viên của tuyển bóng đá nam Liên hiệp Anh từ chối nhận định về vấn đề này, trong khi đó nguồn tin của LĐBĐ Anh cho biết: “Chúng tôi ý thức được điều này. Các thông tin trên Twitter đã bị hủy”. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất