Tuyển Olympic Thái Lan và Malaysia tham gia giải Bóng đá quốc tế Thủ đô

Giải Bóng đá quốc tế Thủ đô – Capital SH Bank Cup 2006 - sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14-10 tại Hà Nội.

Tham dự giải có 3 đội, gồm 2 đội khách mời là tuyển Olympic Thái Lan, tuyển Olympic Malaysia và đội tuyển quốc gia Việt Nam (ĐTQG). ĐTQG sẽ lần lượt gặp Olympic Malaysia (16 giờ 45 ngày 10-10) và Olympic Thái Lan (17 giờ ngày 14-10). Phần thưởng cho đội vô địch là 10.000 USD, thứ nhì là 5.000 USD và đội thứ ba được 3.000 USD.

Nhà tài trợ cũng sẽ trao giải cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên ở mỗi trận đấu. Theo Ban tổ chức, giải Bóng đá quốc tế Thủ đô sẽ được tổ chức thường niên từ nay đến năm 2010 với sự tham gia của ĐTQG hoặc ĐT U23 QG.

X.A.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác