Tuyển nữ VN chia thưởng như thế nào?

Tới ngày 28-12, tài khoản của VFF đã nhận đủ tiền thưởng cho chức vô địch SEA Games 25 của tuyển nữ Việt Nam (tổng cộng 9.397.875.000 đồng). Tuyển nữ Việt Nam chia số tiền này theo cách nào?

VFF tuyên bố, họ đứng ngoài cuộc trong việc chia thưởng của tuyển nữ Việt Nam. Theo đó, cơ cấu các mức thưởng hoàn toàn do tuyển Việt Nam quyết định. Mới đây, Ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam đã họp chia thưởng với sự tham dự của các cán sự đội tuyển.

Theo cách chia được thống nhất, có tới 6 mức thưởng cho số tiền hơn 9 tỷ đồng (mức A, A-; B, B-; C, C-. Mức A chỉ có HLV Trần Vân Phát và 11 cầu thủ đá chính được nhận. Theo HLV Trần Vân Phát, cách tính tiền thưởng cho các tuyển thủ không chỉ căn cứ vào mức đóng góp ở SEA Games 25 mà là suốt quá trình chuẩn bị. Vì thế, dù tiền đạo Ngọc Châm không dự SEA Games 25, nhưng vẫn được nhận một khoản nhỏ như là món quà mà các đồng đội tặng cho cô.

Cách chia thưởng kể trên đã được thông báo tới 20 tuyển thủ và không có ý kiến nào thắc mắc với phương án này. 9.397.875.000 đồng được chia làm 29 suất (20 tuyển thủ, Ban huấn luyện, y tế, Trưởng đoàn, lãnh đội). Dự kiến trong tuần này, tiền thưởng sẽ được giải ngân và tới tay các cầu thủ.

HIẾU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng