Tuyển nữ VN chia thưởng như thế nào?

Tới ngày 28-12, tài khoản của VFF đã nhận đủ tiền thưởng cho chức vô địch SEA Games 25 của tuyển nữ Việt Nam (tổng cộng 9.397.875.000 đồng). Tuyển nữ Việt Nam chia số tiền này theo cách nào?

VFF tuyên bố, họ đứng ngoài cuộc trong việc chia thưởng của tuyển nữ Việt Nam. Theo đó, cơ cấu các mức thưởng hoàn toàn do tuyển Việt Nam quyết định. Mới đây, Ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam đã họp chia thưởng với sự tham dự của các cán sự đội tuyển.

Theo cách chia được thống nhất, có tới 6 mức thưởng cho số tiền hơn 9 tỷ đồng (mức A, A-; B, B-; C, C-. Mức A chỉ có HLV Trần Vân Phát và 11 cầu thủ đá chính được nhận. Theo HLV Trần Vân Phát, cách tính tiền thưởng cho các tuyển thủ không chỉ căn cứ vào mức đóng góp ở SEA Games 25 mà là suốt quá trình chuẩn bị. Vì thế, dù tiền đạo Ngọc Châm không dự SEA Games 25, nhưng vẫn được nhận một khoản nhỏ như là món quà mà các đồng đội tặng cho cô.

Cách chia thưởng kể trên đã được thông báo tới 20 tuyển thủ và không có ý kiến nào thắc mắc với phương án này. 9.397.875.000 đồng được chia làm 29 suất (20 tuyển thủ, Ban huấn luyện, y tế, Trưởng đoàn, lãnh đội). Dự kiến trong tuần này, tiền thưởng sẽ được giải ngân và tới tay các cầu thủ.

HIẾU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển Việt Nam đang có 4 trận thua liên tiếp ở vòng loại cuối World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam tụt 3 bậc trên BXH FIFA

Sau hai trận thua mới đây ở vòng loại cuối World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã không giữ được hạng 95 trên BXH FIFA, đội đã bị tụt 3 bậc theo bảng cập nhật mới nhất.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…