Tuyển nữ Việt Nam tranh thủ cọ xát

Hôm nay (9-4), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục có trận đấu giao hữu với U14 HN T&T. Trước đó 2 ngày, đã giao hữu trận đầu tiên và để thua U14 Hà Nội 0-1. Trong trận đấu trên, HLV Trần Vân Phát sử dụng đội hình dự bị trong hiệp 1 và đội hình chính trong hiệp 2. Bàn thua của tuyển nữ Việt Nam diễn ra trong hiệp 1. Dự kiến vào ngày 11-4 tới, tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Quảng Châu (TQ) tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ thi đấu giao hữu với một số đội bóng nữ.

Đinh Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng