Tuyển nữ Việt Nam phấn đấu giành huy chương

Giải vô địch bóng ném bãi biển châu Á 2015

Chuẩn bị cho giải vô địch bóng ném bãi biển châu Á 2015 diễn ra tại Oman từ ngày 1 đến 7-5, đội tuyển nữ Việt Nam gồm 3 HLV và 15 VĐV của Hà Nội, TPHCM, Hà Giang đã tập huấn tại CLB Thể thao Bàu Cát (TPHCM) từ ngày 5-3. Sân tập nơi đây đã được đổ thêm một lớp cát biển dày 4 tấc. Vừa qua, đội kết thúc đợt tập huấn tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 4 đến 12-4. 

Nữ Việt Nam (cầm bóng) trong pha tấn công khung thành đội Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: MINH TUẤN

Tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2014, Việt Nam đã đoạt HCĐ sau khi vượt qua Trung Quốc trong trận tranh hạng ba. Các cô gái Việt Nam cũng từng xếp hạng 4 ở Giải vô địch châu Á 2013. Với thành tích và những kinh nghiệm gặt hái được ở Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014 (tại Phukhet, Thái Lan), BHL đặt mục tiêu giành được huy chương ở giải vô địch châu Á năm nay”.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lớn của bóng chuyền nữ Vĩnh Long sẽ giải tán, nhưng bóng chuyền nơi đây quyết tâm làm lại từ lớp VĐV trẻ và năng khiếu.

Bóng chuyền nữ Vĩnh Long giải tán đội lớn, quyết làm lại từ đầu

Chiều 21-1, thông tin đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long dừng cuộc chơi trước thềm vòng 1 Giải vô địch quốc gia năm 2021 đã gây sốc cho người trong giới bóng chuyền. Thế nhưng, đối với giới chức ngành TDTT Vĩnh Long, đấy là điều tất yếu sau một giai đoạn phát triển phập phù, phải vay mượn con người khắp nơi nhưng thành tích luôn trồi sụt.