Tuyển nữ Việt Nam phấn đấu giành huy chương

Giải vô địch bóng ném bãi biển châu Á 2015

Chuẩn bị cho giải vô địch bóng ném bãi biển châu Á 2015 diễn ra tại Oman từ ngày 1 đến 7-5, đội tuyển nữ Việt Nam gồm 3 HLV và 15 VĐV của Hà Nội, TPHCM, Hà Giang đã tập huấn tại CLB Thể thao Bàu Cát (TPHCM) từ ngày 5-3. Sân tập nơi đây đã được đổ thêm một lớp cát biển dày 4 tấc. Vừa qua, đội kết thúc đợt tập huấn tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 4 đến 12-4. 

Nữ Việt Nam (cầm bóng) trong pha tấn công khung thành đội Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: MINH TUẤN

Tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2014, Việt Nam đã đoạt HCĐ sau khi vượt qua Trung Quốc trong trận tranh hạng ba. Các cô gái Việt Nam cũng từng xếp hạng 4 ở Giải vô địch châu Á 2013. Với thành tích và những kinh nghiệm gặt hái được ở Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014 (tại Phukhet, Thái Lan), BHL đặt mục tiêu giành được huy chương ở giải vô địch châu Á năm nay”.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VTV BĐLA mục tiêu vào tốp 4 trong năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VTV Bình Điền Long An đặt mục tiêu vào tốp 4 ở mùa giải 2021

HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền lên nắm đội 1 được xem là sự thay đổi lớn từ lãnh đạo đội bóng giàu truyền thống như VTV Bình Điền Long An. Chưa kể, hàng loạt cơ sở vật chất được đầu tư mới hoặc sửa chữa, chẳng hạn như Nhà thi đấu, phòng tập thể lực, chỗ ở lẫn nhà ăn... Bên cạnh đó, chế độ lương, thưởng và những điều kiện đãi ngộ khác cũng được nâng lên đáng kể, tạo nên bầu không khí phấn khởi và tự tin cho cả thầy lẫn trò trước thềm mùa giải mới 2021.