Tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 2 tỷ đồng

Lễ trao thưởng cho thành tích lọt vào hạng 4 Asian Games 2014 của đội nữ Việt Nam đã được VFF tổ chức vào hôm qua (16-10).

Theo đó, đội bóng của HLV Mai Đức Chung nhận được hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng từ UBND TP Hà Nội, VFF và các đối tác tài trợ. Với số tiền thưởng trên, HLV Mai Đức Chung cho hay, đội bóng đã tiến hành chia thưởng để giúp các nữ cầu thủ nhận được khoản thưởng “nóng” nhất. Có 4 mức thưởng tùy thuộc vào đóng góp trên sân, trong đó cầu thủ nhận thưởng loại A được 90 triệu đồng, kế đó là 80, 60, 40 triệu đồng người.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trong buổi phát thưởng. (Ảnh: Quang Thắng)

Ngoài ra, theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, hiện VFF đã nhận được đề cử ứng viên HLV trưởng đội nữ Việt Nam từ LĐBĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, ứng viên này còn vướng hợp đồng tại Nhật nên phải hết tháng 12, VFF mới tiến hành thương thảo. Trong năm 2015, 2 nhiệm vụ chính của đội nữ Việt Nam là AFF Cup 2015 và vòng loại Olympic nữ châu Á 2015.

G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng