Tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 2 tỷ đồng

Lễ trao thưởng cho thành tích lọt vào hạng 4 Asian Games 2014 của đội nữ Việt Nam đã được VFF tổ chức vào hôm qua (16-10).

Theo đó, đội bóng của HLV Mai Đức Chung nhận được hơn 2 tỷ đồng tiền thưởng từ UBND TP Hà Nội, VFF và các đối tác tài trợ. Với số tiền thưởng trên, HLV Mai Đức Chung cho hay, đội bóng đã tiến hành chia thưởng để giúp các nữ cầu thủ nhận được khoản thưởng “nóng” nhất. Có 4 mức thưởng tùy thuộc vào đóng góp trên sân, trong đó cầu thủ nhận thưởng loại A được 90 triệu đồng, kế đó là 80, 60, 40 triệu đồng người.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung trong buổi phát thưởng. (Ảnh: Quang Thắng)

Ngoài ra, theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, hiện VFF đã nhận được đề cử ứng viên HLV trưởng đội nữ Việt Nam từ LĐBĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, ứng viên này còn vướng hợp đồng tại Nhật nên phải hết tháng 12, VFF mới tiến hành thương thảo. Trong năm 2015, 2 nhiệm vụ chính của đội nữ Việt Nam là AFF Cup 2015 và vòng loại Olympic nữ châu Á 2015.

G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.