Tuyển nữ Việt Nam đã tới Nhật Bản tập huấn cho SEA Games 2017

SGGPO
HLV trưởng Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện và các thành viên cầu thủ đã đến thành phố Mimasaka, Nhật Bản trong sáng sớm ngày 1-8.

HLV Mai Đức Chung tại Nhật Bản (nguồn: VFF)

HLV Mai Đức Chung tại Nhật Bản (nguồn: VFF)

Trước khi đi Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung đã loại 4 tuyển thủ gồm Trương Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Nhài, Nguyễn Thị Minh Anh, Đinh Thị Duyên. 
Đợt tập huấn tại Nhật Bản của tuyển nữ Việt Nam kéo dài từ ngày 1 tới 12-8. Tại đây, tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 3 trận.
HLV Mai Đức Chung cho biết trước khi lên máy bay đi Nhật: “Cầu thủ của chúng tôi đang rất hưng phấn và có tâm lý thoải mái. Đội tuyển sẽ thực hiện nốt sự chuẩn bị tại Nhật Bản và giữ trạng thái tốt nhất trước khi thi đấu SEA Games 2017”.
Ngày 11-8 là thời điểm chốt với BTC danh sách đăng ký VĐV, HLV dự SEA Games 2017 .
Chỉ tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 2017 là phấn đấu giành HCV.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geovane đang chơi rất hay trong màu áo Hồng

Sài Gòn FC: Đá giống “Chelsea phiên bản 2004-2005” khi ông Vũ Tiến Thành dàn binh như… Mourinho!

Với chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, Sài Gòn FC của ông Vũ Tiến Thành đã hoàn tất chuyến “Bắc du” với kết quả mỹ mãn - thắng tuyệt đối 6/6 điểm sau 2 trận sân khách gai góc tại Hà Nội và Hải Phòng. Sài Gòn FC hiện đang bay trên đỉnh BXH của V-League với 8 trận “bất khả chiến bại”, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là, tập thể đội bóng áo Hồng - Tím chơi lối chơi toan tính chiến thuật rất khó chịu như Chelsea mùa giải 2004-2005.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng