Tuyển nữ tập trung: Phó tướng Văn Thị Thanh thay Đoàn Kim Chi

(SGGPO).- Sáng 6-6, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Mỹ Đình-Hà Nội) bắt đầu tập luyện ở đợt 2 trong năm 2016.

Lần thứ 2 tập trung với mục tiêu quan trọng để thi đấu Giải vô địch Đông Nam Á 2016, ông Mai Đức Chung cho gọi lên tuyển 26 cầu thủ. Trong 26 gương mặt trên, ngoài những cựu binh thì 3 người mới hoàn toàn là Trần Mai Tuyền, Trần Thị Phương Thảo và Nguyễn Thị Vạn.

Các cầu thủ ĐTQG nữ đã có mặt trên tuyển tập luyện. Tác giả: NGỌC HẢI

Một điểm đáng chú ý, so với lần tập trung ở đầu năm, trong danh sách trợ lý của ông Chung, HLV Đoàn Thị Kim Chi (TPHCM) không lên tuyển đợt này và người thay thế là HLV Văn Thị Thanh (Hà Nam). Hồi đầu năm, ĐTQG nữ đã được thử lửa thực sự tại vòng loại cuối cùng tranh vé Olympic môn bóng đá nữ của châu Á (diễn ra ở Nhật Bản) nhưng thi đấu không thành công.

Ở ngày tập trung đầu tiên, sau khi ổn định chỗ ở, buổi chiều ông Chung và các tuyển thủ mới ra tập luyện. 

Danh sách 26 tuyển thủ được ông Mai Đức Chung gọi lên lần này gồm:

Đặng Thị Kiều Trinh, Trần Thị Kim Thanh, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Lại Thị Tuyết, Trần Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Thúy, Bùi Thị Như, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Nguyệt, Khổng Thị Hằng, Nguyễn Thị Vạn, Nguyễn Hải Hòa, Trần Mai Tuyền, Bùi Thúy An, Nguyễn Thị Xuyến, Nguyễn Thị Hòa. Đỗ Thị Yến, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Hải Yến.

ĐTQG nữ tập tới ngày 7-7 rồi đi nước ngoài tập huấn. Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2016 tranh tài tại Myanmar từ 26-7 tới 4-8.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng