Tuyển học viên tài năng bóng đá Việt Nam

(SGGPO).- Sáng 13-4, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) đã tổ chức buổi sơ tuyển tài năng bóng đá Việt Nam tại Trung tâm Thể thao Huế cho các thí sinh trong độ tuổi từ 11 đến 14. Đây là khóa tuyển trạch lần thứ III và Huế là một trong 32 tỉnh, thành trên toàn quốc triển khai chiến dịch này.

Các thí sinh đang thể hiện năng khiếu tại buổi sơ tuyển

Sau khi tiến hành sơ tuyển tại các địa phương, PVF chọn ra 100 học viên, đưa vào Tp.Hồ Chí Minh tập luyện trong vòng 2 tháng. 50 học viên xuất sắc nhất sẽ được đào tạo chuyên nghiệp miễn phí và học văn hóa trong thời gian 7 năm tại Trung tâm đào tạo tài năng bóng đá Việt Nam.

                                                                                      Phan Lê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Laver Cup 2021 - Ngày thi đấu đầu tiên

Laver Cup: Casper Ruud “lĩnh ấn tiên phong”, tuyển châu Âu thắng 3 trận đơn mở màn

Màn trình diễn đầy ấn tượng trong các trận đấu đơn nam fiup1 Đội tuyển châu Âu khởi đầu Laver Cup 2021 cực kỳ mỹ mãn. Casper Ruud (Na Uy) “lĩnh ấn tiên phong” đánh bại “Tòa tháp mới của nước Mỹ” Reilly Opelka 6-3, 7-6 (7-4) trong trận mở màn. Matteo Berrettini (Italy) nâng cao cách biệt khi thắng ngược dòng Felix Auger-Aliassime (Canada) 6-7 (3-7), 7-5, 10-8. “Tay súng trẻ người Nga” Andrey Rudlev cũng thắng “Chàng lùn Argentina” Diego Schwartzman 4-6, 6-3, 11-9…

Các môn khác