Tuyển futsal bỏ sót nhân tài?

Vừa qua, tuyển Futsal VN đã tập trung để chuẩn bị cho VCK châu Á tổ chức tại TPHCM. Tuy nhiên, lực lượng của đội với hầu hết các cầu thủ từ CLB Thái Sơn Nam nên được đánh giá là thiếu khách quan.

Thậm chí, danh sách còn có trước loạt trận bán kết giải VĐQG vừa qua. Về vấn đề này, HLV trưởng Bruno cho rằng, có một số cầu thủ tốt thuộc các đội khác nhưng chưa triệu tập lần này mà sẽ dành cơ hội ở các lần tập trung tiếp theo.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng