Tuyên dương và khen thưởng đoàn thể thao Việt Nam

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 23.

Một gala mang tên “Ngày vinh quang” diễn ra trang trọng vào tối 21-1 tại Hà Nội nhằm tuyên dương các thành viên đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games 23 và ParaGames 3 vừa qua.

Đến tham dự có đồng chí Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm và các lãnh đạo của ngành TDTT…

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái đánh giá cao thành tích và sự tiến bộ của đoàn thể thao Việt Nam trong năm qua.

Với thành tích đó, 92 cá nhân và tập thể đã được Nhà nước trao tặng 5 Huân chương Lao động hạng nhất, 16 Huân chương Lao động hạng nhì và 71 Huân chương Lao động hạng ba.

G.M.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác