Tuyên dương SCG với 3/4 giải thưởng

Chương trình Giao lưu Doanh nhân- Doanh nghiệp ASEAN 2015

Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG vừa nhận 3 trong 4 chứng nhận danh giá của Chương trình Giao lưu Doanh nhân- Doanh nghiệp ASEAN 2015, là “Thương hiệu được yêu thích ASEAN”, “Doanh nhân- Doanh nghiệp Xuất sắc ASEAN”, “Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng ASEAN”.

Chương trình được các cơ quan chính phủ và phi chính phủ tại Việt Nam và các nước trong khu vực hỗ trợ, nhằm tôn vinh, cổ vũ và khuyến khích cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân của các nước đã đóng góp vào sự thịnh vượng chung, thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa, xã hội và mối quan hệ hữu nghị trong khối ASEAN. Với tiêu chí tuyển chọn gắt gao và đối tượng mở rộng trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp các quốc gia ASEAN, Chương trình Giao lưu Doanh nhân- Doanh nghiệp ASEAN là một chứng nhận uy tín cho những nỗ lực của doanh nghiệp và doanh nhân trên nhiều lĩnh vực.

Giải thưởng “Doanh nhân- Doanh nghiệp Xuất sắc ASEAN” ghi nhận sự xuất sắc của SCG trong hoạt động kinh doanh, nhất là khi SCG góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Thái Lan và Đông Nam Á. Tập trung vào triết lý phát triển bền vững, SCG liên tục đưa ra những cải tiến công nghệ và sáng kiến bảo vệ môi trường thông qua rất nhiều chương trình trách nhiệm xã hội ý nghĩa.

Đại diện SCG cùng 3 giải thưởng danh giá từ Chương trình Giao lưu Doanh nhân - Doanh nghiệp ASEAN 2015.

Đạt danh hiệu “Thương hiệu được yêu thích ASEAN”, SCG tiếp tục khẳng định là một thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm và có thị phần nhất định trong nước và khu vực. SCG còn thể hiện rất nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu với các chương trình truyền thông hiệu quả và ấn tượng, cũng như liên tiếp nhận được các chứng nhận ISO, bằng khen, giải thưởng của chính phủ và các tổ chức phi chính phủ.

Danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng ASEAN” cho thấy SCG là đơn vị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng. Những cải tiến, sáng tạo trong phát triển sản phẩm và dịch vụ đã mang lại sức cạnh tranh lớn cùng khả năng xuất khẩu mạnh mẽ cho tập đoàn. Hoạt động sản xuất của SCG cũng đảm bảo sự thân thiện với môi trường và an toàn cho cộng đồng.

Ông Nopporn Keeratibunharn, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị ngành Xi măng- Vật liệu xây dựng SCG tại Việt Nam, cho biết: Với định hướng trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Đông Nam Á, SCG cam kết là doanh nghiệp công dân tốt, luôn nỗ lực trong việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của kinh tế khu vực. Các giải thưởng kể trên sẽ là nguồn động lực để SCG tiếp tục phát triển công nghệ, không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. SCG sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho việc chuyển giao công nghệ và thúc đẩy trao đổi các kinh nghiệm quản lý giữa các nước Đông Nam Á.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.