Tuyển Đức công bố áo thi đấu mới

Áo thi đấu mới của nhà ĐKVĐ thế giới lấy cảm hứng từ chiến thắng tại World Cup 1990, được thiết kế mới bởi hãng Adidas. Các học trò của HLV Joachim Loew sẽ sử dụng mẫu áo đấu mới này trong chuyến hành quân đến miền Nam châu Âu, trong trận đấu với San Marino.

Mẫu áo mới được thiết kế với tính năng vượt trội, giúp cho các tuyển thủ Đức sử dụng được tiện lợi hơn trong thi đấu. Vẫn sử dụng màu trắng truyền thống, chiếc áo mới sẽ in thêm các biểu tượng văn hóa của người Đức trên ngực, màu quốc kỳ đỏ, đen và vàng sẽ được in trên cổ áo.

Các tuyển thủ Đức rất thích thiết kế này của hãng Adidas. Trung vệ Bayern Munich cho biết trong buổi ra mắt bộ áo đấu này: “Tôi là một fan của bộ áo đấu truyền thống của chúng ta. Mặc áo theo thiết kế mới cảm thấy mát hơn và năng động hơn. Tôi thực sự thích nó”.

Là một trong những người mẫu được chọn để mặc bộ trang phục mới này, Mesut Ozil cũng hồ hởi cho biết: “Chúng tôi luôn tự hào khi khoác lên mình trang phục truyền thống. Thiết kế này có nhiều tính năng mới và tiện dụng hơn trên sân”. Trong buổi lễ ra mắt áo đấu mới, còn có sự xuất hiện của HLV Joachim Loew, tiền vệ IIkay Gundogan, một trong những cầu thủ đại diện cho mẫu thiết kế mới này của Adidas.  

Đ.D.

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...