Tuyển Đức công bố áo thi đấu mới

Áo thi đấu mới của nhà ĐKVĐ thế giới lấy cảm hứng từ chiến thắng tại World Cup 1990, được thiết kế mới bởi hãng Adidas. Các học trò của HLV Joachim Loew sẽ sử dụng mẫu áo đấu mới này trong chuyến hành quân đến miền Nam châu Âu, trong trận đấu với San Marino.

Mẫu áo mới được thiết kế với tính năng vượt trội, giúp cho các tuyển thủ Đức sử dụng được tiện lợi hơn trong thi đấu. Vẫn sử dụng màu trắng truyền thống, chiếc áo mới sẽ in thêm các biểu tượng văn hóa của người Đức trên ngực, màu quốc kỳ đỏ, đen và vàng sẽ được in trên cổ áo.

Các tuyển thủ Đức rất thích thiết kế này của hãng Adidas. Trung vệ Bayern Munich cho biết trong buổi ra mắt bộ áo đấu này: “Tôi là một fan của bộ áo đấu truyền thống của chúng ta. Mặc áo theo thiết kế mới cảm thấy mát hơn và năng động hơn. Tôi thực sự thích nó”.

Là một trong những người mẫu được chọn để mặc bộ trang phục mới này, Mesut Ozil cũng hồ hởi cho biết: “Chúng tôi luôn tự hào khi khoác lên mình trang phục truyền thống. Thiết kế này có nhiều tính năng mới và tiện dụng hơn trên sân”. Trong buổi lễ ra mắt áo đấu mới, còn có sự xuất hiện của HLV Joachim Loew, tiền vệ IIkay Gundogan, một trong những cầu thủ đại diện cho mẫu thiết kế mới này của Adidas.  

Đ.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất