Tuyển đấu kiếm sẽ đi Brazil ngày 25-7

(SGGPO).- Các kiếm thủ của đội đấu kiếm Việt Nam sẽ lên đường đi Brazil dự Olympic 2016 trong ngày 25-7 và họ là những tuyển thủ lên đường khá sớm…

Đội đấu kiếm Việt Nam đi Brazil với các tuyển thủ Vũ Thành An (kiếm chém nam), Nguyễn Thị Lệ Dung (kiếm chém nữ), Nguyễn Thị Như Hoa (kiếm ba cạnh nữ), Đỗ Thị Anh (kiếm liễu nữ.

Đội kiếm Việt Nam đã sẵn sàng đi Brazil. Ảnh: L.D

Do làng VĐV của Olympic 2016 mở cửa chính thức từ ngày 24-7 (theo giờ địa phương) nên VĐV của các quốc gia đã có thể nhập làng. Đấu kiếm là một trong những đội tuyển của thể thao Việt Nam di chuyển ở ngày 25-7.

Đội tuyển đấu kiếm đến Olympic 2016 sớm nhằm làm quen địa điểm thi đấu cũng như khí hậu ở Brazil. Đội tuyển này có sự chú ý quan trọng là tuyển thủ Vũ Thành An được lựa chọn là người cầm cờ cho thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc Olympic 2016.

Trong chia sẻ tại lễ xuất quân dự Olympic 2016 vừa qua, chuyên gia Sergey Koryazhkin (Nga) của đội đấu kiếm cho biết các tuyển thủ thi đấu đều cơ hội ngang nhau và ngoài sự khác biệt chuyên môn thì yếu tố may mắn khá quan trọng giúp một tay kiếm có thể chiến thắng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Poirier mặt đối mặt McGregor

UFC 257: Conor McGregor vs Dustin Poirier II - “Biến mất trong 60 giây” hay kết liễu ở hiệp 1?

Khoảng 12 giờ trưa mai, Chủ nhật 24-1 (theo giờ Việt Nam), trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257 - “Trận Conor McGeegor vs Dustin Poirier II” sẽ diễn ra tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE). Đây là trận đấu được giới mộ điệu MMA - UFC trông chờ từ rất lâu, vì nó có ý nghĩa to lớn ở thời “hậu kỳ của Khabib Nurmagomedov”.

Bóng đá trong nước

Lee Nguyễn (phải, CLB TPHCM) xung phong ra sân dù chỉ mới hết cách ly. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Những cái nhất của vòng 2 V-League

V-League 2021 chỉ vừa trải qua 2 vòng đấu nhưng hàng loạt kết quả bất ngờ đã xuất hiện, trong đó, vòng đấu thứ 2 được đánh giá là có nhiều sự kiện đáng quan tâm nhất. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Tốc độ