Tuyển chọn các tuyển thủ U20 đi tập huấn tại Nhật

Trong chương trình hợp tác đào tạo trẻ giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với CLB Jubio Iwanta (Nhật Bản), các chuyên gia tuyển trạch của CLB Jubilo Iwanta đã đến Hà Nội hôm qua để tìm kiếm những cầu thủ U20 Việt Nam có tiềm năng sang Nhật tập huấn kéo dài trong 6 tháng.

Tham gia đợt tuyển chọn này có 30 tuyển thủ U20 được VFF giới thiệu sẽ bắt đầu kiểm tra vào ngày hôm nay tại Trung tâm HLTTQG 1. Các tuyển thủ U20 sẽ được chia ra thành nhiều đội hình, thực hiện các trận thi đấu nội bộ để các chuyên gia kiểm tra ngoại hình, thể lực và trình độ kỹ thuật.

Được biết, một số tuyển thủ U20 vừa được bổ sung từ đội tuyển trẻ lên đội hình chính trong các CLB V-League xin rút khỏi cuộc tuyển chọn này. Toàn bộ kinh phí của chuyến tập huấn do phía CLB Jubilo Iwanta tài trợ. 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…