Tuyển chọn các tuyển thủ U20 đi tập huấn tại Nhật

Trong chương trình hợp tác đào tạo trẻ giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với CLB Jubio Iwanta (Nhật Bản), các chuyên gia tuyển trạch của CLB Jubilo Iwanta đã đến Hà Nội hôm qua để tìm kiếm những cầu thủ U20 Việt Nam có tiềm năng sang Nhật tập huấn kéo dài trong 6 tháng.

Tham gia đợt tuyển chọn này có 30 tuyển thủ U20 được VFF giới thiệu sẽ bắt đầu kiểm tra vào ngày hôm nay tại Trung tâm HLTTQG 1. Các tuyển thủ U20 sẽ được chia ra thành nhiều đội hình, thực hiện các trận thi đấu nội bộ để các chuyên gia kiểm tra ngoại hình, thể lực và trình độ kỹ thuật.

Được biết, một số tuyển thủ U20 vừa được bổ sung từ đội tuyển trẻ lên đội hình chính trong các CLB V-League xin rút khỏi cuộc tuyển chọn này. Toàn bộ kinh phí của chuyến tập huấn do phía CLB Jubilo Iwanta tài trợ. 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thể hiện phong độ "nhất phẩm", giành chiếc cúp hoành tráng

Novak Djokovic: Thể hiện phong độ “nhất phẩm”, vô địch Tel Aviv Open mà không thua ván nào

Novak Djokovic đã không đánh mất 1 ván đấu nào trong chuyến hành trình đăng quang Tel Aviv Open 2022. Phong độ “nhất phẩm” của tay vợt Cựu số 1 thế giới đã được thể hiện ngay sau khi anh vừa rời khỏi Laver Cup, thất bại trong nhiệm vụ “gánh team” cho Tuyển châu Âu - vì bị đau cổ tay. Đây là danh hiệu thứ 3 trong mùa giải năm nay của Djokovic.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…