Tuyển Brazil không bị cấm tình dục, nhưng...

HLV tuyển Brazil Luiz Felip Scolari sẽ cho phép các tuyển thủ quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra World Cup 2014. Với điều kiện họ tránh “những động tác mất sức”!

Một số HLV nghĩ rằng tình dục và bóng đá không nên đi đôi với nhau. Nhưng HLV Luiz Felip Scolari không nằm trong số đó. Trong buổi họp báo hôm thứ Hai tại Lisbon (Bồ Đào Nha), ông Scolari khuyên các cầu thủ nếu có quan hệ tình dục thì nên… làm theo cách cổ điển trong thời gian tham dự giải đấu trên quê nhà.

Với tư cách là nhà cầm quân, ông Scolari phải dự báo trước và nghĩ đến mọi chi tiết vốn có thể ảnh hưởng đến các kết quả của đội bóng tại World Cup. Do đó, ông đưa ra ý kiến về vấn đề nhạy cảm trước các trận đấu tại giải: “Nếu đó là tình dục bình thường, đồng ý. Bình thường, đó là không phải dìu nhau lên quá cao”.

HLV Luiz Felip Scolari trong buổi họp báo.

Theo ông Scolari, mỗi người sẽ có cách diễn giải định nghĩa “tình dục bình thường”. Riêng ông thì nói: “Thông thường, quan hệ tình dục bình thường là làm theo cách cân bằng, nhưng có một số hình thức, cách thức và những người khác lại có những động tác mất sức. Và như thế thì không được!”.

Thế nên, câu hỏi dành cho ông Scolari: chính xác là quan hệ tình dục như thế nào mới là đúng, được phép? Bí mật. Hay nói đúng hơn là ai muốn hiểu sao thì hiểu.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất