Tuyên bố nhạy cảm

Valerio Fernandes Gama - trọng tài đang điều hành tại giải bóng đá nhà nghề bang Ceara (Brazil) - có thể chẳng gây ấn tượng gì nhưng đã gây sốc bằng tuyên bố trên báo chí rằng cô là một người đồng tính nam duy nhất trên sân cỏ Brazil. “Tôi vẫn hoàn thành nhiệm vụ, đó mới quan trọng. Tôi có thể nữ tính, nhưng nam tính mới đúng với bản thân tôi”.

Trọng tài Valerio Fernandes Gama.

Bênh em, bênh cháu

Cậu em C.Ronaldo chưa lên tiếng nhưng bà chị Katia Aveiro bất ngờ phủ nhận thông tin cho rằng mẹ đẻ của bé Cristiano Ronaldo Jr đã gọi điện vòi tiền. Katia nói: “Đúng thông tin thiếu chính xác, không có bất kỳ ai gọi điện cho Ronaldo. Cháu tôi không có mẹ. Ronaldo Jr là dòng máu nhà Ronaldo nên sẽ được nuôi dưỡng tốt nhất”.

 Katia Aveiro lên tiếng thay em.

Đầu năm thất bát

Thất nghiệp, nay cựu HLV Serse Cosmi của CLB Livorno và Perugia lại thêm đen đủi khi bị cuỗm sạch những món đồ giá trị sau vụ trộm ở biệt thự của ông tại Perugia (Italia). Cảnh sát xác nhận 3 tên đạo chích bịt mặt và mang theo súng ngắn uy hiếp gia chủ và lấy đi tiền, tư trang. Rất may, Cosmi cùng vợ con không bị thương.

Căn nhà của Cosmi.

Đánh tiếng

Không đợi chờ, cựu hoa hậu Romina Belluscio (Argentina) đánh tiếng “nếu Messi chia tay Antonella, tôi sẽ vào cuộc”. Tuyên bố đầy dũng khí của Romina càng có cơ sở tin tưởng cô dám chinh phục Messi vì người đẹp sẵn sàng từ bỏ đam mê Real Madrid sang ủng hộ Barca.

Romina mê Messi.

Thêm một "phi công"

Đó là “cậu em” David de Gea. Thủ thành của Atletico Madrid xác nhận mối tình với “bà chị” ca sĩ Edurne (hơn David de Gea 5 tuổi) tại quê nhà. Khi đã công khai cũng là lúc cặp uyên ương chẳng ngại gì khi “tay trong tay” xuống phố.

David de Gea và Edurne.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất