Tuyển billiards Việt Nam được động viên 125 triệu đồng lên đường dự SEA Games 32

Các thành viên đội tuyển billiards Việt Nam đã được động viên tinh thần đáng kể để lên đường thi đấu SEA Games 32.
Các tuyển thủ billiards Việt Nam đã dự lễ xuất quân trước giờ lên đường đi Campuchia. Ảnh: MINH MINH
Các tuyển thủ billiards Việt Nam đã dự lễ xuất quân trước giờ lên đường đi Campuchia. Ảnh: MINH MINH

Ngày 29-4, tại Hà Nội, giải Vietnam Pool Team Challenger 2023 nội dung pool 9 bóng nhằm tăng cơ hội cọ xát cho các tuyển thủ dự SEA Games 32. Cùng trong ngày, Liên đoàn Billiards và Snooker Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân cho các cơ thủ trước lúc đến Campuchia.

"Các tuyển thủ đang có tinh thần tốt và chúng tôi sẽ có gắng giành kết quả theo đúng chuyên môn kỳ vọng", Tổng thư kí Liên đoàn - ông Đoàn Tuấn Anh trao đổi. Cũng theo ông Tuấn Anh, Liên đoàn đã kêu gọi được nguồn xã hội hoá đồng hành và tặng 125 triệu đồng cho thành viên đội tuyển nhằm động viên tinh thần các cơ thủ trước khi tranh tài SEA Games 32.

Chỉ tiêu của đội tuyển billiards Việt Nam tại SEA Games 32 là phấn đấu giành từ 1HCV tới 2HCV.

Tuy nhiên, đại diện Liên đoàn cũng cho biết hiện vẫn còn kêu gọi thêm các nguồn tài trợ để sẽ có quỹ thưởng cho cơ thủ thi đấu đạt thành tích cao tại Campuchia lần này.

Diễn ra từ 29-4 tới 30-4, giải pool 9 bóng lần này trong chuỗi sự kiện cổ động tuyển billiards Việt Nam dự SEA Games 32, được Liên đoàn Billiards và Snooker Việt Nam kết hợp công ty vietcontent sản xuất và giám sát điều hành.

Các cơ thủ của đội tuyển billiards Việt Nam tại Lễ xuất quân. Ảnh: MINH MINH

Các cơ thủ của đội tuyển billiards Việt Nam tại Lễ xuất quân. Ảnh: MINH MINH

Mục tiêu giải Vietnam Pool Team Challenger 2023 nhằm tạo ra cơ hội cọ xát cho các thành viên đội tuyển và ban tổ chức giải Vietnam Pool Team Challenger tạo ra thể thức thi đấu giao hữu hấp dẫn để áp dụng cho các giải giao hữu quốc tế với cơ thủ các quốc gia Hàn Quốc, Maldives, Phillipines… là những quốc gia mà Liên đoàn Billiard và Snooker Việt Nam đã làm việc và nhận được sự đồng thuận về việc giao lưu học hỏi.

Ngày 4-5, đội tuyển billiards Việt Nam sẽ di chuyển tới Campuchia.

Tin cùng chuyên mục