Tương thích nhiều thiết bị Android

S Health phiên bản 4.5

Samsung vừa ra mắt S Health phiên bản mới 4.5 - ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe dễ dàng thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới này cũng tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

Theo đó, người dùng có thể theo dõi mọi vận động của mình, nâng cao thể lực với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng. Người dùng đặt ra các mục tiêu cụ thể như “chủ động hơn”, “ăn uống lành mạnh hơn”, hay “cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn”, và sẽ nhận được các lời khuyên, phần thưởng để có được trải nghiệm tương tác hơn.

Ứng dụng này đã được bổ sung vài tính năng giúp người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn như: Đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI, đo mức độ stress, đo cường độ tia UV, đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi nhịp độ đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, mức độ chơi thể thao, lượng thức ăn, nước uống, cà phê, cân nặng, huyết áp, đường huyết và Sp02 (độ bão hòa oxy). Những tính năng này rất hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe để người dùng tự đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe và thể lực bản thân.

S Health tóm lược các mục tiêu và hoạt động hàng ngày trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển- có thể được tùy chỉnh, do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ tập luyện và theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân. Các tính năng theo dõi chuyên dụng để lựa chọn môn thể thao như đặt tốc độ, chọn lộ trình, tóm tắt tập luyện và chế độ an toàn trong khi tập luyện. Cách thức đơn giản, dễ dàng và trực quan hơn để chia sẻ việc tập luyện lên mạng xã hội.

Thông tin chi tiết hiện có tại: http://www.samsungmobilepress.com/unpacked2015ep2/ hay http://shealth.samsung.com/

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.