Tượng sáp Cheryl Cole

Một tượng sáp nguyên mẫu từ vóc dáng tới chiều cao của Cheryl Cole (vợ cũ hậu vệ Ashley Cole) vừa được ra mắt tại bảo tàng danh tiếng Madame Tussauds (Anh) hôm 20-10. Có mặt trong ngày cắt băng khai trương, Cheryl cũng phải thốt lên: “Trông bức tượng thật đặc biệt. Tôi không biết nói sao, nhưng tôi không hình dung nổi bức tượng lại giống đến thế”.

Cheryl Cole (phải) và tượng sáp

Rio Ferdinand sắp có thêm con

Tổ ấm của Rio Ferdinand và bà xã Rebecca sẽ có thêm niềm vui khi đứa con thứ 3 sẽ chào đời vào mùa hè năm sau. Hiện tại, họ đã có với nhau hai con trai, Lorenz, (4 tuổi) và Tate (2 tuổi), nhưng Ellison mới tiết lộ cô đang mang thai tháng thứ 3.

Táo bạo

Melissa Satta - bạn gái “bò mộng” Christian Vieri - khiến người xem chương trình truyền hình trực tiếp Chiambretti Night ở Italia phải giật mình trước màn trút xiêm y ngay trong trường quay của cô sau “lời đề nghị khiếm nhã” của người dẫn chương trình.

Melissa Satta táo bạo

Chưa hết rắc rối

Paul Gascoigne đang đứng trước nguy cơ ngồi tù khi tòa án có đủ bằng chứng cáo buộc Gazza phạm lỗi tới 4 lần khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Án phạt cấm lái xe đã được đưa ra, nhưng nếu không có gì thay đổi, Gazza sẽ phải ngồi tù mới chừa cái tật say xin lái xe.

Paul Gascoigne

Đối chọi

Thật bất ngờ, cô bạn gái Sara Car-bonero của thủ thành Iker Casillas vừa tiết lộ đội bóng yêu thích của cô là… Atletico Madrid, chứ không phải Real Madrid. Carbonero nói: “Tôi luôn là CĐV trung thành của Atlentico và cả gia đình tôi cũng vậy”.

Sara Carbonero

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất