Tượng Ronaldo bị chế giễu

Với những đóng góp to lớn cho bóng đá Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa được vinh danh ở quê nhà khi tên của anh được đặt cho một sân bay ở hòn đảo Madeira. Đây cũng chính là nơi Ronaldo được sinh ra và từ trước đến nay, anh luôn được xem là tấm gương vượt khó vươn cho các trẻ em ở vùng quê nghèo này.

Ronaldo chẳng thể cười nổi bên cạnh bức tượng của mình

Trước đó, việc đặt tên sân bay ở xứ đảo Madeira theo tên Ronaldo vấp phải ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng CR7 không xứng đáng với vinh dự này. Mặc dù vậy, trong ngày đầu tiên sân bay được đổi tên, Ronaldo cho biết: “Các bạn của tôi, tôi chưa bao giờ yêu cầu làm điều này. Nhưng tôi cũng không phải là kẻ đạo đức giả, để giấu giếm niềm hạnh phúc và vinh dự. Tôi biết nhiều người không đồng ý. Tôi sẽ cố gắng để xứng đáng với Bồ Đào Nha và Madeira, bằng tinh thần hy sinh, đam mê và phẩm giá. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt ở đây. Thấy tên mình được đặt cho một sân bay lớn, điều đó vô cùng đặc biệt”.

Tuy nhiên, điều được nhắc đến nhiều hơn cả sau buổi lễ vinh danh chính là bức tượng bán thân bằng đồng hình Ronaldo. Đây không phải là bức tượng đầu tiên của siêu sao đang khoác áo Real Madrid, nhưng điều đáng chú ý là bức tượng này bị cho là quá xấu và các bức ảnh chụp nó đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Một số người còn nói rằng: “Thôi nào, đừng đùa nữa. Bức tượng thật đang ở đâu? Nó đã được đem đến chưa vậy?”. Không còn là khuôn mặt của ngôi sao được xếp vào loại điển trai nhất thế giới, bức tượng với sự sai lệch nghiêm trọng về tỷ lệ khiến chủ nhân của nó là Ronaldo cũng ngán ngẩm mỗi khi phải đứng cạnh.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…