Giải bóng đá Doanh nhân Sài Gòn - Cúp MPE 2009

Tưởng nhớ cựu danh thủ Đỗ Thới Vinh

Nhằm tưởng nhớ đến cựu danh thủ một thời của bóng đá miền Nam Đỗ Thới Vinh, nằm trong chương trình tổ chức giải bóng đá phong trào doanh nhân Sài Gòn, BTC giải còn tổ chức thêm một giải bóng đá giao hữu nhằm quyên góp cho Quỹ cựu danh thủ Đỗ Thới Vinh. Đây là quỹ được anh em cựu tuyển thủ TPHCM thành lập nhằm giúp đỡ gia đình danh thủ Đỗ Thới Vinh.

Tham dự có 4 đội chia thành 2 cặp đấu: CLB Phóng viên TPHCM gặp nữ TPHCM và Cựu tuyển thủ TPHCM gặp CLB Doanh nhân Sài Gòn. Hai đội thắng tranh ngôi vô địch với phần thưởng 2 triệu đồng và 2 đội thua tranh hạng ba với phần thưởng 1 triệu đồng.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…