Tượng nhân sư.. Michael Jackson

Như một thói quen, tập tục trong bóng đá Anh, các CLB dựng tượng để tưởng nhớ các vĩ nhân mà họ yêu quý. Stoke City có tượng Stanley Matthews (một trong những cầu thủ dắt bóng xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá), Man.United có tượng Matt Busby (HLV của đội bóng trong 20 năm) và Ipswich Town có tượng HLV Bobby Robson (rất thành công trong sự nghiệp)…

Nhưng với CLB Fulham, ông chủ Mohamed Al-Fayed không cho dựng tượng một huyền thoại bóng đá nào mà lại là một bức tượng tưởng niệm… ông vua nhạc pop Michael Jackson! Đặc biệt, vì là người Ai Cập nên ông Al-Fayed cho làm tượng nhân sư có gương mặt Michael Jackson. Bức tượng sẽ được ra mắt trong trận Fulham tiếp Blackpool ngày 3-4 tới.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!