Vòng 16 giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2009 (ngày 13-6)

“Tướng” nào đổi vận

Vòng 16 diễn ra chiều nay, không có cặp đấu nào “nóng” về sự tranh chấp điểm số nên cuộc gặp gỡ giữa. Sài Gòn United và Ando An Giang được xem là nổi bật nhất, vì 2 đội bóng vừa thay HLV.

Đầu mùa bóng, HLV Nguyễn Văn Nhã dẫn dắt Cần Thơ nhưng sau đó rút lui. Bây giờ, ông vừa được đề cử thay Văn Sỹ Hùng dẫn dắt Sài Gòn United. Trong khi đó, ông Nhan Thiện Nhân trở lại nắm chiếc ghế HLV Ando An Giang thay ông Trần Văn Khoái.

Trong cuộc đối đầu giữa 2 nhà cầm quân này, ông Nhan Thiện Nhân có được sự thuận lợi nhất định, bởi ông là người An Giang và từng nhiều lần dẫn dắt đội bóng này nên hiểu rõ cầu thủ. Còn HLV người Hà Nội Nguyễn Văn Nhã chưa thể hiểu hết nội tình của Sài Gòn United trong một thời gian ngắn, nhất là khi phần lớn Sài Gòn United là những cầu thủ trẻ.

Những trận còn lại: Quảng Nam - Bình Định, Ninh Bình - Hà Nội ACB, Huda Huế - STN.Quảng Ngãi, TPK.Tiền Giang - Tây Ninh, Đồng Nai Berjaya - Cần Thơ.  

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Việt Nam tập trên sân thi đấu Dushanbe

Đội tuyển nữ Việt Nam và mục tiêu thắng đậm Maldives

Vòng loại Asian Cup nữ 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào tối 23-9 tại Dushanbe (Tajikistan). Đối thủ trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam là Maldives, được xem là khá nhẹ nhàng với mục tiêu giành chiến thắng của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác