Tương lai của Juventus: Tùy thuộc khát vọng của Conte

Cựu Tổng Giám đốc Juventus, Giovanni Cobolli Gigli hôm qua thừa nhận là thành công của Lão Phu nhân trong tương lai tùy thuộc vào việc liệu HLV Antonio Conte có còn khát vọng chiến thắng hay không!

Sau khi ăn mừng danh hiệu vô địch Serie A lần thứ 3 liên tiếp, HLV Antonio Conte tiết lộ là tương lai của ông không chắc ở lại Turin mùa tới. Sau một mùa giải thành công và ghi dấu ấn lịch sử, Cobolli Gigli tin rằng bầu không khí phấn khích sẽ giữ chân nhà cầm quân 44 tuổi này ở lại.

HLV Antonio Conte.

Juve hy vọng tham vọng chinh phục đấu trường châu Âu sẽ là nguồn động lực giữ chân Conte ở lại. Cobolli Gigli nhấn mạnh trên tờ TuttoJuve: “Gianluigi Buffon đã nói đúng và tôi hoàn toàn đồng ý với cậu ta. Cầu thủ khoác áo số 1 Juve là biểu tượng chiến thắng của đội, một nhà vô địch thực sự trong và ngoài sân cỏ. Tôi đồng ý với anh ta là Juve phải mở ra chương mới trên đấu trường châu Âu, mà Juventus vẫn còn thua thiệt”.

“Hiện vẫn còn điều gì đó ngăn trở Lão Phu nhân vươn đến trình độ ở châu Âu và Juve sẽ tập trung vào mục tiêu này. Liệu cần phải làm gì để san lấp khoảng cách đó và ai sẽ làm được? Tôi nghĩ Conte biết phải làm gì và chỉ ông ta mới làm nổi”. Lời khẳng định của Cobolli Gigli cũng là lời nhắc nhở ban lãnh đạo CLB phải sớm triển hạn với Conte nếu không muốn đánh mất thứ vũ khí độc tôn ở Turin.

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Victor Font muốn tái hợp Lionel Messi và Pep Guardiola tại Barca.

Thông điệp tham vọng của ứng viên Chủ tịch Barca

Nếu được bầu vào vị trí Chủ tịch Barcelona thì Victor Font, người đang được đánh giá rất cao nhờ sự ủng hộ từ nhiều huyền thoại sân Camp Nou, đã hứa sẽ khôi phục lại vị trí của HLV Pep Guardiola hay Xavi, Andres Iniesta và Carles Puyol nhằm thổi một luồng gió mới vào hiện tại.

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

HLV Thomas Tuchel

PSG căng thẳng dù chỉ gặp Dijon

Trận thua Manchester United ở Champions League đang tạo ra tạo sức ép rất lớn lên phía của PSG, dù nhà Đương kim vô địch Ligue 1 chỉ gặp Dijon. 

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.