Tương lai của John Terry ở Chelsea: Hôm nay quyết định?

Nhật báo Daily Telegraph (Anh) hôm qua cho biết hậu vệ John Terry đã bàn bạc căng thẳng với các cố vấn cũng như người đại diện Aaron Lincoln của anh vào đêm thứ Hai nhằm tìm một giải pháp cho tương lai sắp tới.

Tình hình hiện nay đang quá thúc bách. Theo Telegraph, con số mới nhất mà Man.City vừa đưa ra là 260.000 bảng Anh một tuần cho Terry nếu anh chịu đầu quân cho họ (trước đây là 200.000). Dĩ nhiên mức lương ấy quá đỗi hấp dẫn. Trong khi đó, Chelsea lại đang thúc ép Terry cam kết rằng anh vẫn sẽ hiện diện ở Stamford Bridge vào mùa tới.

Báo Express cho rằng cả Man.City lẫn Chelsea đều đang chờ câu trả lời của Terry nội trong 24 giờ, trước khi Man.City lên đường sang Nam Phi tập huấn vào thứ Tư và Chelsea sang Mỹ vào thứ Năm.

Cuối tuần qua, cuộc nói chuyện giữa Terry với nhà tỷ phú Roman Abramovich chẳng đi đến đâu, dù Terry rất bức xúc về chuyện Chelsea không chiêu mộ một siêu sao tầm cỡ nào để cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ như Man.United. Những cuộc nói chuyện tiếp theo vào hôm 13-7 cũng chẳng đi đến đâu và có lẽ vì thế Terry mới triệu tập các cố vấn cũng như người đại diện của anh vào đêm đó.

Man.City đang làm đúng những gì Terry muốn Chelsea làm. Với cuộc chiêu mộ Tevez, tổng số tiền đầu tư lực lượng của CLB này sẽ vượt quá con số 50 triệu bảng Anh.  

T.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác