Tuấn Quỳnh, Mỹ Trang vẫn có thứ hạng cao nhất

(SGGPO). – Liên đoàn bóng bàn thế giới (ITTF) đã có công bố thứ hạng các tay vợt trên thế giới trong tháng 10.

Trên bảng xếp hạng thế giới, tay vợt Trần Tuấn Quỳnh vẫn là người có thứ hạng cao nhất của bóng bàn đơn nam ở thế giới. Tuấn Quỳnh đứng hạng 253 thế giới, vị trí này đã bị tụt đáng kể do tháng trước (xếp vị trí 248). Đinh Quang Linh là tay vợt của Việt Nam có thứ hạng cao thứ 2 sau Tuấn Quỳnh trên ITTF ( hiện ở vị trí 334 ). Lê Tiến Đạt xếp vị trí 385 thế giới.

Tuấn Quỳnh đang là VĐV nam Việt Nam có thứ hạng cao nhất. Tác giả: MINH HOÀNG

3 vị trí dẫn đầu thế giới vẫn là các tay vợt của Trung Quốc gồm Ma Long, Xu Xin và Fan Zhendong. Trong top 20 tay vợt nam đứng đầu thế giới, khu vực Đông Nam Á chỉ có 1 người là Gao Ninh (Singapore, hạng 20).

Trên bảng xếp hạng nữ, Mai Hoàng Mỹ Trang vươn lên hạng 220 thế giới (tháng trước cô còn đứng vị trí 229). Nguyễn Thị Việt Linh đứng ngay sau Mỹ Trang ở vị trí 222. Tại bảng xếp hạng nữ, nhóm các VĐV Trung Quốc vẫn độc tôn ở vị trí dẫn đầu. 

Trong tháng 9 vừa qua, các VĐV bóng bàn của tuyển Việt Nam đã thi đấu giải vô địch châu Á 2015 tại Thái Lan. Tuy nhiên, kết quả đạt được không cao và sớm dừng bước ở những vòng đầu tại các nội dung.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Tốc độ